Thứ sáu của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương mất thời gian đối phó với sự việc thay vì bình tĩnh, tỉnh táo chọn hướng đi cho mình một cách chủ động. Bạn dường như đang phụ thuộc vào người khác và không có cơ hội phát huy năng lực của mình. Hãy mạnh dạn bước ra khỏi bóng tối thì hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cơ hội thành công sẽ đến nếu Kim Ngưu mạnh dạn đối diện với sự thực thay vì trốn tránh trong những giấc mơ của chính mình. Chẳng ai có thể giúp cho bạn ngoại trừ chính bản thân bạn, đừng quên điều đó nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu Song Tử có ý định bắt tay vào một kế hoạch quan trọng nào đó trong ngày hôm nay, hãy tạm gác sang tuần mới và dành thời gian cho các vấn đề mà bạn chưa giải quyết ổn thỏa. Sự ôm đồm chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cơ hội cho chuyện tình cảm sẽ đến với Cự Giải ngày hôm nay, nhờ vào việc bạn bày tỏ những cảm xúc của mình một cách trọn vẹn nhất có thể. Hãy tự tin nói lên điều bạn muốn, ắt hẳn những gì nhận được sẽ khiến bạn mỉm cười hạnh phúc đấy.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khó khăn trong giao tiếp khiến Sư Tử có một ngày không mấy dễ chịu trong gia đình. Mọi việc chỉ được giải quyết nếu bạn có quan điểm mềm dẻo và khéo léo hơn một chút trong ứng xử. Tại sao bạn không thể cởi mở lòng mình trên tinh thần tôn trọng đối phương nhỉ?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

“Việc bé xé ra to” chính là nguyên nhân làm nảy sinh căng thẳng ngày thứ sáu này. Điều khiến bạn bận tâm không phải là nói gì, mà là có nên nói hay không. Thực tế thì việc giấu kín mọi điều không phải là ý hay, tốt nhất là thẳng thắn, phải không?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình e sợ về việc va phải đá ngầm – thứ mà bạn không thể thấy trong hành trình lênh đênh này. Nhưng đừng để những lo âu mơ hồ khiến bạn chậm bước, hãy cứ đặt niềm tin vào bản thân mình và nỗ lực hơn nữa, thành công sẽ mỉm cười.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ai đó che giấu những thông tin quan trọng và khiến Bò Cạp có một ngày vất vả, nhưng thay vì cố gắng tìm hiểu sự thật và để nỗi lo âu xâm chiếm mình, hãy tập trung vào những gì thiết thực trước mắt. Ngày mai, mọi thứ sẽ sáng tỏ thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã muốn quẳng công việc sang một bên để tận hưởng một ngày thư thái, nhưng thực tế bạn có nhiều công việc cần phải làm. Tập trung hơn nữa để hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở, rồi bạn sẽ có một cuối tuần thật thư thái.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những trọng trách được giao khiến Ma Kết rơi vào trạng thái stress, rõ ràng bạn chẳng hào hứng chút nào với công việc này. Thời điểm này, bạn đang tập trung vào những mục tiêu của mình, nhưng bạn buộc phải gạt chúng sang một bên. Cố gắng một chút đi nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn không e sợ những điều phức tạp, thông thường bạn còn bị chúng cuốn hút. Tuy nhiên, các rắc rối liên quan tới cảm xúc lại là chuyện khác. Đáng tiếc, đó là điều bạn phải đối diện ngày hôm nay. Nhẫn nại một chút, bạn sẽ được trả công xứng đáng vào ngày mai.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chìa khóa mang tới thành công cho Song Ngư ngày hôm nay chính là tập trung vào những chi tiết nhỏ nhặt và xử trí chúng hiệu quả. Bạn sẽ gặp phải những khoảnh khắc thiếu tập trung, nhưng hãy gạt bỏ nó để hoàn thành công việc của mình nhé.

 

Theo NgoiSao.Net

Thực hiện: depweb

27/07/2012, 00:18