Thứ sáu của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có cảm giác như thể bị người bạn yêu thương lừa dối. Đây cũng là ngày mà bạn thấy rằng điều mình nói ra vô tình chống lại chính bản thân. Để tránh sự hiểu lầm hoặc những suy nghĩ tiêu cực, hãy thẳng thắn lên tiếng thay vì trốn tránh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhằm tránh những sai sót không đáng có trong giao tiếp, hôm nay, Kim Ngưu nên thận trọng một chút khi đưa ra lời nhận xét nào. Đừng hành động ồn ào và gây chú ý, bởi đây không phải ngày may mắn ủng hộ bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một ngày để Song Tử trút những gánh nặng ra khỏi lòng mình. Khi bạn có thể nói về những tổn thương mà ai đó gây cho mình một cách thẳng thắn, bạn sẽ tìm thấy sự nhẹ nhõm. Cởi mở chính là chìa khóa cho một tâm hồn thanh thản.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự quan tâm, yêu thương chân thành thể hiện ở việc thẳng thắn góp ý, thay vì dung dưỡng cho cái xấu. Khi bạn cố gắng bao biện cho ai đó, sự tổn thương dành cho mọi người sẽ chỉ càng tăng lên. Cách tốt nhất là sống thành thật đấy.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đày đọa bản thân sau một ngày stress bằng cách ăn thật lực, nhưng bạn đừng quên rằng cơ thể hoàn toàn xứng đáng được tôn trọng. Nghỉ ngơi và thư giãn một chút, bạn sẽ thấy thư thái hơn rất nhiều đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu có đìều gì đó cần được đưa lên bàn để thảo luận thì đừng chần chờ thêm nữa nhé. Đừng nghĩ rằng cứ trì hoãn thì bạn sẽ níu kéo được các mối quan hệ hiện nay. Điều gì đến, sẽ đến – phải không?.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những căng thẳng của ngày hôm nay mang đến những phản ứng chống đối mà Thiên Bình không mong muốn, nhưng đó là điều mà bạn buộc phải tiếp nhận. Lúc này, hãy thừa nhận rằng mọi người đều có một điểm chung: không ai là hoàn hảo. Nếu bạn không có câu trả lời mong muốn thì cũng đâu ai trách bạn chứ!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dù Bò Cạp bận rộn đến mấy thì cũng đừng quên dành thời gian cho người bạn yêu thương nhé, chỉ một câu đơn giản từ đáy lòng để bày tỏ sự quan tâm, sẻ chia, bạn cũng có thể khiến người ấy xúc động.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không đủ can đảm đối diện với hiện tại?. Đừng vậy, bạn sẽ hối tiếc sau này đấy. Mọi người có thể không hiểu được mong muốn của bạn lúc này, nhưng tất cả sẽ ổn thôi nều bạn trò chuyện và sẻ chia với họ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngừng việc giấu mình sau lớp rào cản mà bạn dựng lên đi nhé Ma Kết, trò chơi này sẽ chẳng mang bạn tới đâu cả. Nếu bạn muốn nói gì, làm gì, đừng chần chờ thêm nữa. Khi mọi thứ vượt quá tầm tay, liệu bạn có thể kiểm soát được?.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những kết quả mà Bảo Bình đạt được hôm nay khiến mọi người xung quanh bất ngờ và ngưỡng mộ, liệu bạn có sẵn sàng tiết lộ bí quyết của mình?. San sẻ thành công cũng là cách để bạn có thêm đồng minh đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lắng nghe những cảm xúc từ trái tim nhé Song Ngư, chúng có những thông điệp đầy ý nghĩa muốn truyền đạt tới bạn. Ngày hôm nay, bạn cũng nên thận trọng một chút trong lời ăn tiếng nói để tránh sự hiểu nhầm nhé.

Theo Ngoisao.net

Thực hiện: depweb

06/07/2012, 00:55