Thứ sáu của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương  (21/3 – 19/4)

Những vấn đề xảy ra trong gia đình có tác động không nhỏ lên Bạch Dương ngày hôm nay, và để giải quyết nó, bạn buộc phải lắng nghe những lời từ trái tim. Đừng ngại ngần nói cho người bạn yêu thương biết rằng họ có ý nghĩa như thế nào với bạn, dù điều đó khó khăn thế nào đi nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có phần lưỡng lự và khó đưa ra quyết định – đặc biệt là những gì liên quan tới chuyện tình cảm. Bất chấp mọi thúc giục, bạn muốn tạm gác tất cả lại đã. Nhưng đừng quên rằng có những lựa chọn bạn bắt buộc phải đưa ra, và sự chần chờ chỉ khiến mọi người thêm mệt mỏi mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tâm trạng Song Tử thanh thản, bạn muốn có một ngày dễ chịu. Nếu bạn muốn ở bên người mình yêu quý thì đã đến lúc rồi đấy. Đương nhiên, nếu bạn còn lẻ bóng thì hôm nay cũng là cơ hội để tìm kiếm người có thể điền đầy trái tim bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có phần thận trọng và bảo thủ trong công việc và cả chuyện tình cảm, bạn xem xét mọi vấn đề một cách kỹ lưỡng. Chính tính cách này giúp bạn có những bước đi vững chắc, đảm bảo sự bền vững cho tương lai.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những cảm xúc trái ngược khiến Sư Tử băn khoăn: một mặt, bạn muốn giữ vững tinh thần khi đối mặt thử thách, trong khi mặt ngược lại, bạn không tránh nổi sự âu lo. Lúc này, hãy lắng nghe trái tim bạn mách bảo và học cách dung hòa nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Giải quyết các công việc nhà nhanh chóng nếu bạn muốn có một buổi tối dễ chịu nhé Xử Nữ. Đó chính là những phút giây để bạn có thể thả lỏng thư giãn và để trí tưởng tượng bay bổng một chút.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu Thiên Bình ấp ủ những xúc cảm trong lòng thì đây là ngày bạn nên nhấc máy chia sẻ với mọi người. Cởi mở chính là cách tốt nhất để kết nối và được sẻ chia. Đây cũng là ngày để bạn đặt niềm tin vào bản năng đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Việc biến mình thành con người khác khiến Bò Cạp không dễ chịu chút nào, hoặc áp lực nào đó đè lên vai và gây cho bạn sự mệt mỏi. Hãy chờ đợi cho đến khi bạn cảm thấy tự tin hơn về vị thế của mình. Thưởng thức một tách trà và thư giãn là cách tốt nhất để giải tỏa stress lúc này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những thành công vừa đạt được mang tới cho Nhân Mã cảm giác vui sướng và tự hào. Tạm bỏ qua những kỷ luật, khuôn khổ, tại sao bạn không thư giãn một chút bên những người mà mình yêu quý nhỉ?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy mất đi khả năng định hướng, bạn bối rối không biết phải bước tiếp thế nào. Để giải quyết, trước hết hãy dừng lại một chút và cho mình thời gian để suy nghĩ trước khi hành động.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy rằng bạn gần gũi với những cảm xúc của mình hơn bao giờ hết. Hãy đặt niềm tin vào bản năng và để trái tim mách lối bạn và mạnh dạn hơn một chút để đến gần với người bạn đang để ý nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay sẽ dễ chịu hơn nhiều nếu bạn gác công việc lại và thư giãn một chút. Đừng hành động bốc đồng, hậu quả sẽ khiến bạn đau đầu sau này.

 Theo Ngoisao.net

Thực hiện: depweb

29/06/2012, 02:29