Thứ sáu của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-20/04)

Đương nhiên Bạch Dương có thể “ngồi vào bàn đàm phán” vì một cái đích chung tốt đẹp, nhưng thế không có nghĩa là bạn gạt mong muốn cá nhân sang một bên. Trên thực tế, mọi việc không quá khắc nghiệt như nó thể hiện bề ngoài, và vì thế, việc đưa ra quyết định bốc đồng là một sai lầm. Nghiên cứu cụ thể tình huống và sau đó là hành xử phù hợp, đấy mới chính là bước đi khôn ngoan của bạn.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Những tác động khác nhau từ vũ trụ mang đến cho Kim Ngưu nhiều cảm xúc mạnh mẽ, đặc biệt trong chuyện tình cảm, bất chấp những vấn đề khác nữa có thể xảy ra trong một ngày của bạn. Tuy vậy, đừng vì thế mà bỏ qua những khía cạnh cảm xúc mà bạn chưa thể nắm bắt, chỉ bởi vì bạn không thấy dễ chịu. Điều bạn tìm thấy sẽ thực sự giá trị đấy.

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử bối rối giữa những quan điểm khác nhau, hoặc những chi tiết khác nhau, dường như bạn rơi vào thế “tiến thoái lưỡng nan”. Tác động của trí tưởng tượng khiến bạn khó tìm ra một con đường cụ thể. Lý trí chính là chỗ dựa tốt nhất cho bạn lúc này, và vì thế, hãy thực tế hơn một chút.

 

Cự Giải (22/06-22/07)

Trên thực tế, Cự Giải không phải là con người quá bảo thủ như mọi người vẫn nghĩ, và ở những thời điểm khác, bạn dễ dàng chứng minh điều đó. Nhưng với ngày hôm nay, khi mọi thứ diễn ra bất thường, khó nắm bắt, tốt hơn cả là bảo vệ quan điểm của mình, hoặc kiên nhẫn chờ đợi những đám mây mù tan đi đã. Tầm nhìn sáng rõ sẽ giúp bạn có những bước tiến vững chắc.

Sư Tử (23/07-23/08)

Thật khó để hiểu tâm sự của người bạn thân nào đó, nhưng lý do có thể xuất phát từ chính sự bối rối trong lòng Sư Tử. Nếu bạn cảm thấy bất ổn, đừng vờ như nó tốt đẹp. Lắng nghe những cảm xúc của trái tim, thành thật với chính mình luôn là lựa chọn an toàn nhất.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Những thay đổi lặng lẽ tìm đến với Xử Nữ, bất chấp việc bạn có nhận ra nó hay không. Thay vì những mối lo âu mơ hồ, hãy đối diện với cuộc sống như nó vốn có, sống nỗ lực và quyết tâm hơn. Thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Cảm giác không an toàn xuất hiện khi Thiên Bình đối diện với những lựa chọn khác nhau thuộc về hai địa hạt: thực tế và mơ ước. Lời khuyên cho bạn: Hãy cố gắng nhìn nhận mọi thứ dưới góc độ thực tế và sẵn sàng cho những bước tiến mới.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp dường như không biết những bước chân này sẽ đưa bạn tới đâu, bạn tự hỏi liệu mình có nên tiếp tục đeo đuổi những ước mơ về sự nghiệp, hay dành thời gian lắng đọng với những cảm xúc trong tâm hồn? Lúc này, hãy đơn giản hóa mọi thứ và để cuộc sống diễn ra như nó vốn có đã nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mơ mộng, tham vọng, Nhân Mã muốn thúc đẩy cuộc sống đến những giai đoạn mới mẻ, đó là lý do khiến bạn đôi khi bỏ qua các chi tiết nhỏ nhặt của đời thường. Và hôm nay, chúng quay lại gây rắc rối cho bạn. Quay trở về thực tế là điều cần thiết, dù bạn có không hứng thú đi nữa.

Ma Kết (22/12-19/01)

Thật khó để giữ thăng bằng khi mà Ma Kết đang bận bịu với những giấc mơ của mình, trong khi mọi người lại muốn bạn giải quyết công việc gì đó khá phức tạp (nhiều khả năng liên quan tới các mối quan hệ). Giải pháp của bạn: để trái tim mách bảo trước khi đưa ra những hành động thực tế nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Sự vô tâm, thờ ơ (hay một lý do nào đó) khiến Bảo Bình và người yêu thương không tìm thấy tiếng nói chung. Liệu những thông điệp mà bạn gửi gắm có đang bày tỏ chính xác suy nghĩ trong lòng bạn? Liệu bạn có mở rộng trái tim, tiếp nhận quan điểm của người ấy, hay chỉ khăng khăng giữ chính kiến của mình?

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư mất đi sự tập trung cần phải có để xử trí các công việc quan trọng của ngày này. Thay vì cố gượng ép mình, tốt hơn cả là thả lỏng, thư giãn và cho tâm hồn thanh thản một chút. Đọc sách, đi bộ, đi xem phim… là những lựa chọn thú vị. Đương nhiên, nếu bạn thấy day dứt thì cách tốt nhất là… xử trí công việc đi đã.

 

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

24/08/2012, 06:25