Thứ sáu của bạn - Tạp chí Đẹp

Thứ sáu của bạn

Chưa được phân loại

Dương Cưu (21/03-19/04)

Nỗ lực để biến một công việc phức tạp nào đó trở nên đơn giản hơn giúp bạn tạo dựng sự hài hòa giữa đời sống và những giá trị cá nhân. Với ngày hôm nay, dường như không có chỗ cho bất cứ những suy nghĩ hay hành động thiếu quyết đoán và thiếu hài hòa với mục đích chung. Bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt giúp bạn thành công.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Dường như không ai có thể tách Kim Ngưu khỏi công việc của bạn. Tất cả đều tất cả hiểu rằng bạn biết rõ những gì mình đang làm và quyết tâm ấy sẽ không bị lay chuyển. Tuy nhiên, đừng vì thế mà từ chối sự giúp đỡ thông qua việc hợp lực, bởi một nỗ lực tập thể sẽ mang lại những kết quả bất ngờ.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh mong muốn chia sẻ chìa khóa cho sự thành công của mình, nhưng sau đó bạn nhận ra rằng họ không muốn nghe bạn nói, và điều này khiến bạn thấy bi quan vô cùng. Thời gian sẽ giúp mọi việc sớm thay đổi, và tại sao không tranh thủ cơ hội này để cải thiện kế hoạch của mình?

Cự Giải (22/06-22/07)

Thông thường, Cự Giải không khó khăn để chia sẻ câu chuyện của mình, nhất là với những người bạn tin tưởng và sẵn sàng lắng nghe. Tuy nhiên, việc trút tâm sự dường như không mang lại điều bạn muốn, đó là sự khuây khỏa. Đừng lấy thế làm muộn phiền, bởi trong cuộc sống, đôi khi lý trí đâu quyết định được tất cả.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử muốn dành thời gian cho công việc của riêng mình thay vì chú ý đến bất cứ ai khác hoặc nghe theo những ý tưởng của họ. Nhưng nỗ lực xử lý vấn đề hẳn mang đến những stress không nhỏ, vậy thì tại sao không có sự hợp tác để cùng đối mặt với chúng chứ?

Xử Nữ (23/08-22/09)

Những trách nhiệm gõ cửa nhà Xử Nữ và đòi hỏi bạn nỗ lực, quyết tâm, trong khi một khía cạnh khác, bạn không hào hứng chút nào. Đừng để bất cứ ai thay bạn đưa ra quyết định, hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi bạn thực sự sẵn sàng.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Rất nhiều luồng thông tin đến với Thiên Bình và khiến bạn thấy lúng túng, ngay cả khi bạn cho rằng những ý tưởng của mình là hợp lý đi nữa, bạn vẫn bị nhiễu loạn giữa vô vàng những ý kiến khác nhau. Bình tĩnh lại để suy xét sự việc đã.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm thấy vô cùng tức giận nếu ai đó giới hạn năng lực, sức mạnh của bạn ngày hôm nay, và bạn làm mọi cách để khẳng định mình. Thực tế, nếu bạn cởi mở hơn một chút và biết giữ những mơ ước, tham vọng cho riêng mình, bạn sẽ không phải là kẻ cô đơn trên con đường mình đi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Việc chia sẻ nhũng suy nghĩ nào đó vô tình trở thành sự mạo hiểm, bởi ai đó có thể hiểu sai những gì bạn nói. Đương nhiên nguyên nhân có thể không phải là ở bạn mà là ở đối phương, và vì thế, nhiệm vụ của bạn chính là tìm một đối tượng phù hợp đấy.

Ma Kết (22/12-19/01)

Sự chủ động đưa Ma Kết đến với những ý tưởng táo bạo, rnhưng hãy thận trọng với những quan điểm của mình. Có nhiều chi tiết mà bạn bỏ qua, trong khi chúng vô cùng quan trọng. Trong mọi tình huống, giữ cho mình sự thực tế cần thiết rất quan trọng.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình không mấy hào hứng với các hoạt động tập thể ngày hôm nay, ngay cả khi mọi người chờ đợi rất nhiều ở bạn. Có vẻ như sự kỳ vọng của họ khiến bạn thiếu thành thực trong việc bày tỏ những suy nghĩ của mình. Sống thật luôn luôn quan trọng và ý nghĩa.

Song Ngư (19/02-20/03)

Những ưu tư trong đầu khiến Song Ngư mong muốn được chia sẻ chúng vơi ai đó, nhưng thực tế không dễ dàng chút nào, nhất là khi bạn không mở lòng được như mong đợi bởi thái độ của đối phương. Dù sao đi nữa, đừng để bất cứ ai ngăn cản bạn khỏi hành trình của mình.

Theo Ngôi sao

Thực hiện: depweb

15/03/2013, 08:07