BLACK VINEGAR

Thử nghiệm quần shorts xếp nếp

Xu Hướng

Chuyên mục “Fashion Editor’s Corner” là nơi đánh giá và nêu lên quan điểm cá nhân về thời trang, phong cách và cái đẹp của các biên tập viên và phóng viên thời trang Đẹp Online.

Mùa hè về với trào lưu quần shorts “lên ngôi”, chắc hẳn là trong tủ đồ của mỗi cô gái đều có những kiểu quần shorts riêng cho bản thân rồi. Hè năm nay, tôi bổ sung thêm cho mình chiếc quần ống lửng xếp nếp (pleated shorts) của Zara. Trào lưu quần “nửa ngắn nửa dài” khá phổ biến từ đầu năm nay và rất được các “tín đồ” thời trang ủng hộ.

pleated shorts, quần xếp nếp, shorts, thời trang, hè

Quần lửng trên gối xếp nếp của Zara.

pleated shorts, quần xếp nếp, shorts, thời trang, hè 

Ảnh: Lookbook mùa hè của Zara.

Với chiếc quần xếp nếp màu đen này, tôi có thể thoải mái “mix” đồ với các màu sắc khác nhau. Ưu điểm của nó là chiều dài ống lửng giúp người mặc che đi khuyết điểm vòng đùi to. Bạn sẽ trông rất gọn gàng nếu phối đồ tuyền đen (black-on-black) với chiếc quần này đấy.

pleated shorts, quần xếp nếp, shorts, thời trang, hè 

Áo và quần Zara: 900.000VND mỗi item.

Bài: Ngọc Đặng

logo

Xem thêm: Nữ tính toàn tập với áo sơ mi hồng nhạt

Bạn mua một món đồ thời trang (quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện…) và cảm thấy hài lòng, ưng ý hoặc còn có điểm chưa vừa lòng về nó? Hãy chia sẻ cảm nhận của chính bạn cho chuyên mục “Review” của Đẹp Online qua email thoitrang@dep.com.vn nhé. Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp cận món đồ, ảnh trên website nếu là hàng thương hiệu, ảnh bạn sử dụng món đồ đó. Cùng “Review” với Đẹp Online nào!

Thực hiện: depweb

29/07/2014, 10:32