Thu này…chọn be, đỏ sẫm hay nâu?

MIX & MATCH

Thu luôn tràn ngập những sắc màu của đất, của kiểu họa tiết xếp tầng và các phụ kiện như tất, khăn… Trước khi lên danh sách mua sắm cho mùa Thu của riêng mình, bạn hãy tham khảo những cách kết hợp đồ với ba gam màu rất dễ mặc: be, đỏ sẫm và nâu.

Tông beLinks mua sản phẩm: Váy/Bốt/
Vòng đeo cổ
Màu be được tạo nên bởi sự kết hợp hài hòa giữa hai màu kem và nâu , rất thích hợp cho thời khắc giao mùa giữa cái nắng nhạt dần của mùa hè và chớm lạnh của mùa thu.
Kết hợp váy liền màu kem với đôi bốt da lộn cổ ngắn ton-sur-ton sẽ mang lại cho người mặc phong cách nữ tính, dịu dàng. Và nếu như kết hợp thêm chiếc túi da màu nâu và chiếc vòng đeo cổ với mặt dây màu be, trông bạn sẽ thật duyên dáng và nổi bật trong tiết trời se lạnhTông đỏ đậm
Links mua sản phẩm: Giầy/Áo len dài/Váy/Túi sách
Gam đỏ đậm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tiết trời vào thu. Kết hợp chúng với các gam xanh đậm, sẽ tạo nên sự tương phản đầy hấp dẫn mà bất cứ quý cô nào cũng phải “yêu”.
Áo len dài xanh đen mặc với váy xếp tầng xanh lam,i giày đế liền đỏ đậm và túi đỏ Bordeaux đem lại phong cách tinh nghịch, cá tính nhưng không kém phần nữ tính, sang trọngTông nâu

Links mua sản phẩm: Giày/quần/ áo/ túi
Màu kem và màu trắng thường được biết đến như những tông màu mùa hè. Tuy nhiên, quần màu kem cũng tạo cảm giác rất “thu” cho người mặc. Thêm vào đó, kiểu áo trắng cổ ren cùng với các phụ kiện đi kèm như giày búp bê da lộn và túi sách da nâu sẽ là một phong cách thích hợp cho những quý cô công sở vào những ngày đầu thu.

Mai Trang (theo fashionstyleadvice)

Thực hiện: depweb

21/09/2011, 01:25