Thứ năm của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay sẽ là ngày có khá nhiều sự kiện xảy ra, nhưng cũng không đến nỗi tệ lắm đâu. Bạch Dương nên khởi động một ngày mới bằng cách sắp xếp lại công việc cho ngăn nắp, nên nhớ là ưu tiên giải quyết những công việc đòi hỏi nhiều thời gian và công sức trước, đừng bao giờ để bị động trong bất kỳ tình huống nào. Có nhiều cách giải quyết khó khăn, tuy nhiên bạn cần phải chọn được giải pháp phù hợp nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù muốn hay không thì Kim Ngưu sẽ được đặt vào vai trò dẫn dắt trong hôm nay, bạn nên cố gắng làm hết sức mình thì mới mong có thể điều tiết mọi việc diễn ra một cách suôn sẻ. Sẽ là một ngày khá vất vả, nhưng một điều khá may mắn là bạn sẽ nhận được khá nhiều sự giúp đỡ cần thiết. Vì vậy hãy yên tâm làm tốt nhiệm vụ được giao nghen.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn đừng nên cố gắng tìm kiếm những cảm giác mới lạ trong ngày, rất không cần thiết và lãng phí khá nhiều tiền bạc cũng như sức khỏe. Song Tử nên để ngày hôm nay trôi qua một cách yên bình, đừng nên vướng vào những rắc rối gây ra do tính nóng nảy của mình nha. Thời gian cuối ngày nên sắp xếp một cuộc hẹn với bạn bè hay tận hưởng không khí ấm cúng, vui vẻ bên gia đình.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Gia đình sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất trong hôm nay khi mà có quá nhiều áp lực căng thẳng có thể khiến Cự Giải mất phương hướng. Điều quan trọng nhất là nên giữ thái độ bình tĩnh, cố gắng tìm ra giải pháp. Hãy luôn giữ cho cái đầu được tỉnh táo, đừng bao giờ có thái độ tự ti, chúng sẽ là nhân tố mau chóng thúc đẩy thất bại hơn mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đừng nên mất thời gian vô ích vào những thú vui của bản thân mà bỏ bê công việc nha, bạn nên tránh xa internet, các phương tiện giải trí khác thì hơn. Hãy cố gắng tập trung toàn tâm, toàn ý vào nhiệm vụ trong ngày. Sẽ rất dễ thở nếu như bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Thời gian cuối ngày nên dành để nghỉ ngơi và thư giãn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên cố gắng tránh những va chạm nhỏ trong quan hệ bạn bè, đồng nghiệp nghen, hôm nay là một ngày không được thuận lợi cho lắm trong giao tiếp. Tuy nhiên cũng nên ” chọn mặt gởi vàng ” nha, hãy chọn những người nào tin tưởng nhất cho công việc trong ngày. Có như vậy thì mới có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ ít gặp khó khăn hay rắc rối trong công việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sẽ là một ngày tương đối thuận lợi, nhiều mục tiêu sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng và thành công. Tuy nhiên có một số vấn đề trong giao tiếp xã hội mà Thiên Bình cần phải hết sức cẩn trọng, bạn nên thận trọng khi nhận bất kỳ lời mời cộng tác hay đề nghị giúp đỡ nào từ những người xa lạ nghen. Tốt nhất là hãy nên tự đi bằng đôi chân của mình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nhiều cơ hội may mắn cũng như tin vui sẽ đến vào đầu ngày. Tuy vậy cũng còn quá sớm để có thể vui mừng đó, bởi vì đi kèm theo chúng sẽ là không ít rủi ro tiềm ẩn đâu. Hãy nên suy xét kỹ trong từng quyết định của mình nghen, điều quan trọng là Bọ Cạp cần tạo ra sự thoải mái khi làm việc, đừng quá căng thẳng, điều đó không tốt một tí nào cả đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay sẽ là một ngày khá thú vị, khi mà Nhân Mã sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc nhưng lại không được bén duyên trong tình cảm. Cũng đừng vì thế mà phiền lòng nha, cuộc sống đôi khi đặt ra những thử thách để tạo cho bạn cơ hội trải nghiệm hơn mà thôi. Nhân Mã hãy nên vui vẻ cho dù xảy ra bất cứ chuyện gì, điều quan trọng là bạn được thoải mái với bản thân.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đừng nên tỏ ra nổi nóng hay bực dọc khi không đạt được kết quả như mong muốn nha. Bạn cần phải tập thói quen kiên nhẫn hơn trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Một số mâu thuẫn trong gia đình bùng phát vào cuối ngày có thể gây ra những tác động ngoài ý muốn. Ma Kết nên chủ động làm cầu nối hòa giải nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn nên hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình nha, đừng cố gắng thay đổi chúng, hôm nay không phải là một ngày thích hợp cho nhiều sự xáo trộn đâu. Tốt nhất là Bảo Bình nên tìm kiếm niềm vui qua công việc hay những sở thích cá nhân. Có khá nhiều lựa chọn và điều quan trọng là phải đưa ra được chọn lựa thích hợp nhất mà thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày thành công trong hôm nay, nhiều cơ hội và măn mắn sẽ đến. Tuy nhiên sẽ rất vất vả nếu như bạn ôm đồm hết tất cả, nên cân nhắc kỹ trước khi ngập đầu trong một mớ hỗn độn những khó khăn không thể nào kiểm soát nổi. Ngoài ra bạn cũng sẽ rất có duyên với những mối quan hệ mới giúp mang lại nhiều thuận lợi trong công việc nữa đó.

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

25/10/2012, 01:29