Thứ năm của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-20/04)

Dù Bạch Dương hiểu rõ những điều bạn muốn, nhưng việc diễn đạt nó thành lời hoàn toàn không đơn giản chút nào. Nhưng đừng vì thế mà trách móc bản thân vì bạn không thể khiến ai đó hiểu mình. Sự nhẫn nại và nỗ lực mở lòng sẽ giúp mọi thứ sớm ổn thôi mà.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu luôn tin rằng cuộc sống thật giản đơn, nhưng thực ra lại không phải vậy. Tình huống rắc rối nào đó trong công việc có thể khiến bạn rối bời và lo âu về tài chính, bạn nỗ lực tìm giải pháp nhưng chúng lại không đến như mong muốn. Hãy tìm đến ai đó để sẻ chia, bạn sẽ vơi nỗi lòng.

Song Tử (21/5-21/6)

Việc che giấu nội tâm đôi khi khiến Song Tử nặng gánh, đặc biệt trong ngày hôm nay, bạn có nhu cầu được sẻ chia. Tuy nhiên, một điều mà bạn cần phải nhớ là hãy nhạy cảm hơn một chút để có thể hòa điệu với mọi người nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải e sợ sự tổn thương do người khác gây ra cho bạn, vì thế, cách mà bạn cho là hiệu quả là tự đối diện với những cảm xúc của chính mình và tìm cách xử lý chúng. Hãy làm những gì mà bạn cho là đúng, đặc biệt nếu với bạn, đó là giải pháp tốt nhất lúc này.

Sư Tử (23/07-23/08)

Liệu Sư Tử có khi nào đặt câu hỏi: Những mong muốn của bạn có tác động như thế nào đến những người xung quanh?. Dường như ai đó đang nghĩ rằng bạn ích kỷ đấy. Hãy khéo léo và linh hoạt một chút nhé.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ tin tưởng rằng kế hoạch bạn lập ra là hoàn hảo, nhưng có vẻ như chúng không thực tế cho lắm, điều này xuất phát từ sự tự tin của bạn. Đừng ngã lòng nếu bạn vấp phải chướng ngại vật, hãy cứ nỗ lực nhiều hơn, và thành công sẽ mỉm cười.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Mối quan hệ nào đó của Thiên Bình trở nên căng thẳng, trong khi bạn không biết phải làm gì. Thay vì để sự chán nản bao trùm, hãy kiên nhẫn một chút và chờ đợi cho đến ngày mai, khi bạn có cơ hội hàn gắn và thắt chặt tình cảm này.

 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc bị đánh giá, xét đoán bởi ai đó khiến Bò Cạp cảm thấy bực dọc, bạn muốn tìm cách nào đó để đối phương hiểu hơn về mình. Đừng để những điều này tác động quá nhiều, hãy xác nhận vai trò của bạn trong bức tranh tổng thể và nỗ lực hơn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tương lai với những lựa chọn đẹp đẽ mở ra trước mắt Nhân Mã, nhưng chúng cũng khiến bạn bối rối tìm con đường đi cho mình. Quẳng đi những âu lo, hãy tập trung vào mục tiêu mà bạn đang hướng tới và cố gắng hơn nữa, rồi tất cả sẽ ổn thôi.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết tìm ra cách giải quyết hiệu quả cho vấn đề tài chính, nhưng việc thực hiện chúng không đơn giản như bạn nghĩ. Hãy để tư duy logic giúp bạn phân định mọi thứ thay vì tiếng nói của trái tim, và cho mình cả thời gian nữa nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình có thể sẽ không tập trung cho công việc được vì những yêu cầu của ai đó, nhưng điều này không có nghĩa rằng bạn phải từ bỏ những mục tiêu của mình. Hãy thẳng thắn đề nghị và đừng để ai cản bước bạn nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)`

Song Ngư có cảm giác như thể lý trí không giúp ích được cho bạn, trong khi những giấc mơ truyền tải những câu trả lời giá trị, cho phép bạn tiếp cận cái đích của mình. Dường như trí tưởng tượng dang giúp bạn thư giãn đấy. 

Theo NgoiSao.Net

Thực hiện: depweb

02/08/2012, 02:34