Thứ năm của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương có thể thất hơi thất vọng khi kiểm tra tài khoản của mình. Tinh thần của bạn sẽ được vực dậy phần nào nhờ một hợp đồng mới đang trong giai đoạn thỏa thuận cuối cùng. Trong lúc đó, bạn nên cố gắng cắt giảm chi tiêu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có phải Kim Ngưu đang phát điên vì những yêu cầu đòi hỏi hướng về bạn? Hãy cố gắng bình tĩnh suy xét tình hình, xem bạn muốn thay đổi điều gì. Khi đã có ý tưởng, bạn cần tiến hành thực hiện ngay lập tức thay vì chờ đợi cuộc đời tự xoay vần.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu Song Tử đang yêu, người yêu của bạn có thể chuyển đổi từ trạng thái hờ hững sang hoàn toàn nhiệt tình và phát cuồng vì bạn. Sự đổi tông bất thình lình này sẽ khiến bạn khá bối rối đấy. Nếu bạn còn độc thân, một người rất hấp dẫn sẽ xuất hiện, nhưng bạn lại có thể quên không hỏi xin địa chỉ liên lạc. Hãy luôn giữ giấy và bút ở bên người.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải mời người yêu tới chơi nhà, đối phương có thể tới trễ hẹn khiến bạn phải đợi. Thực ra người ấy có thể chỉ gặp chút rắc rối nhỏ trên đường thôi, nên đừng quá lo lắng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một người khách đến chơi nhà có thể khiến Sư Tử tin vào một câu chuyện phiếm, trong khi thực ra bạn là người khá hờ hững với mấy chuyện ngồi lê đôi mách. Bạn nên biết nghi ngờ, vì những gì nghe được dù không phải dối trá nhưng cũng hơi phóng đại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể nảy ra ý muốn tặng một món quà bất ngờ cho một người bạn yêu quý, nhưng dường như cửa hàng nào cũng hết hàng. Thay vì thất vọng, bạn nên thử tìm mua bằng con đường khác, như đặt hàng online, hoặc chọn một món đồ tương đương.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Chủ nghĩa hoàn hảo của Thiên Bình sẽ trỗi dậy, khiến tất cả mọi thứ quanh bạn đều không vừa mắt. Bạn không hài lòng với ngôi nhà, nội thất, thậm chí với cả diện mạo của mình. Bạn khát khao muốn làm gì đó để chỉnh sửa chúng. Hãy thư giãn vì bạn sẽ chẳng thay đổi được nhiều đâu. Bạn sẽ có cái nhìn khác khi hôm nay trôi qua.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khu vực Bò Cạp ở có thể có một bữa tiệc lớn thu hút nhiều hàng xóm, bạn bè của bạn. Nhưng bạn cảm thấy mệt mỏi nên chỉ muốn ở nhà. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy khá hơn nếu quyết tâm đi đến đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khi kiểm tra tài khoản, mức tiền thấp hơn dự tính có thể khiến Nhân Mã hơi thất vọng. Đừng mất thời gian dằn vặt bản thân vì bạn có thể kiếm thêm tiền một cách nhanh chóng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết định làm việc thêm giờ và tự nhủ sẽ dành thời gian cho gia đình, người yêu sau. Nhưng còn gì quan trọng hơn đối với bạn trên cuộc đời này? Hãy cố gắng thu xếp phần nào công việc và trở về với gia đình sớm nhất có thể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể tham dự một buổi họp nhóm tối nay. Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi ở quanh bạn bè và đón nhận sự cổ vũ, động viên của họ. Cảm giác này sẽ giúp bạn nhiều trong những lúc khó khăn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư gần đây diễn ra khá tốt đẹp. Nhưng hôm nay bạn rất cô đơn và không thể liên hệ được với người yêu. Đừng tốn thời gian để cảm thấy buồn bã hay bi quan. Bạn nên tìm một việc gì đó để phân tán sự chú ý cho đến khi đối phương xuất hiện.

 

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

27/09/2012, 01:23