Thứ Năm Của Bạn.

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3-20/4)

Nếu Bạch Dương đang có một đống việc còn tồn đọng, hôm nay là ngày bạn xắn tay lên giải quyết, đặc biệt đối với những việc còn dang dở từ hôm qua. Thật may mắn, bạn sẽ có thêm sức mạnh và một tư duy sắc bén, tỉnh táo nên mọi việc sẽ được xử lý êm xuôi.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu chắc chắn sẽ làm việc cực kì năng suất trong hôm nay. Bạn có thể hoàn thành cả những việc còn dang dở từ hôm trước, thậm chí vẫn còn thời gian rảnh để nghỉ ngơi. Nếu bạn có sở thích liên quan đến khả năng sáng tạo, bạn hãy dành thời gian cho nó nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ cảm thấy rất khỏe mạnh và hào hứng. Đây là một ngày tuyệt vời để dọn dẹp tủ đồ. Bạn cũng sẽ thích tập yoga hoặc đi bộ. Khi cơ thể sảng khoái và tinh thần sáng suốt, bạn hãy dành thời gian suy ngẫm về mục tiêu của cuộc đời mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải đang gặp khó khăn với một dự án hay nhiệm vụ nào, hôm nay bạn sẽ tìm ra phương pháp giải quyết dễ dàng. Đây là thời điểm tốt để bạn gặp gỡ mọi người để bàn thảo công việc hoặc hợp đồng. Khả năng giao tiếp và hợp tác sẽ giúp bạn hoàn thành chúng một cách thuận lợi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đã lâu lắm rồi Sư Tử mới có ngày thấy hào hứng và tràn đầy năng lượng như thế này. Bạn khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần để hoàn thành những việc còn dang dở. Khi xong việc, bạn có thể giành thời gian rảnh để giúp đỡ ai còn đang bận rộn.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày Xử Nữ có thể hoàn thành những việc bạn muốn lâu nay vì bạn tràn đầy năng lượng và tư duy sáng suốt. Hãy từ bỏ ngay suy nghĩ bất an hay thiếu tự tin về bản thân. Bạn có thể đưa ra những nhận định rất vững chắc đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu gần đây Thiên Bình cảm thấy hơi uể oải, hôm nay sẽ là ngày bạn mong chờ. Bạn sẽ hào hứng, phấn chấn cả về thể chất và tinh thần. Hãy tranh thủ cơ hội để ra ngoài trời, chơi một môn thể thao hoặc đơn giản chỉ đi dạo. Các hoạt động đó sẽ giúp bạn khỏe mạnh, tâm trí trở nên minh mẫn, sáng suốt hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp muốn làm điều gì đó thú vị, hôm nay là ngày để bạn thử sức. Cảm giác phiêu lưu mạo hiểm sẽ mang đến sự sôi động, sáng tạo và năng lượng, là những nhân tố quan trọng đối với bạn. Hãy thử nghiệm một điều mới mẻ nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên bắt tay vào dọn dẹp, sắp xếp lại không gian quanh mình. Bạn có thể bắt đầu với ngăn kéo, tủ đồ, nhà kho hay tủ đựng hồ sơ. Khi mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và kiểm soát được cuộc sống của mình. Sau đó, Nhân Mã có thể lên kế hoạch cho tương lai hoặc lịch trình làm việc nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay khá hào hứng và quyết tâm theo đuổi những gì bạn muốn. Tuy nhiên, bản chất của bạn là một người rất nhân hậu, nên đôi khi bạn sẽ cần cân nhắc xem điều đó có làm ảnh hưởng tới người khác hay không. Bạn sẽ chẳng thích nếu phải “dẫm chân” lên ai để thành công đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ gặp may mắn nếu thử lại một việc bạn không thành công lần trước. Có thể bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin và tổn thương đến cái tôi vì đã thất bại, nhưng quyết tâm “khiêu chiến” lần nữa sẽ giúp bạn rèn tính kiên nhẫn, bền bỉ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khả năng tìm ra các phương pháp sáng tạo, tân tiến sẽ giúp ích nhiều cho Song Ngư. Năng lượng và tâm trí sáng suốt vẫn tiếp tục giúp bạn xử lý mọi việc một cách dễ dàng. Khi làm việc, bạn nên xem xét, cân nhắc mọi khả năng và ở nhiều góc độ khác nhau.

 

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

23/08/2012, 03:33