Thứ năm của bạn - Tạp chí Đẹp

Thứ năm của bạn

Chưa được phân loại

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dương Cưu thể hiện sự bi quan bề ngoài, nhưng trong lòng bạn, những hy vọng vẫn âm thầm trỗi dậy. Tin tưởng bản năng và đừng hồ nghi chính mình, bạn đâu có thời gian cho những suy nghĩ tiêu cực, khi bạn còn có rất nhiều công việc cần phải làm. Sức mạnh nội tâm sẽ làm được tất cả.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Những vấn đề quan trọng khiến Kim Ngưu ưu tư, nhưng tình huống không cho bạn thời gian để tính toán, sử dụng các ý tưởng hợp lý. Nói nhiều hóa ra lại không tốt bằng việc im lặng, điều đó, bạn sẽ thấy rõ lúc này.

Song Sinh (21/05-21/06)

Rất nhiều dấu hiệu của ngày hôm nay cho thấy Song Sinh nên dừng lại để suy nghĩ một cách thấu đáo hơn trước khi đưa ra những phát ngôn của mình. Viết tất cả những điều bạn trăn trở ra giấy, bạn sẽ sắp xếp, tổ chức chúng tốt hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/06-22/07)

Chủ đề thảo luận nơi công sở ngày hôm nay khiến Cự Giải rất hào hứng, dù nó là một câu chuyện không mấy thoải mái. Nhưng khi bày tỏ quan điểm, đừng đề cao nó tới mức gạt bỏ người khác sang một bên. Ai cũng có suy nghĩ của riêng mình, và bạn phải tôn trọng điều đó.

Sư Tử (23/07-22/08)

Cảm xúc thực của Sư Tử bị giấu trong tầng lớp những vỏ bọc, và chỉ khi bạn cảm thấy thực sự an toàn, bạn sẽ hé lộ chúng, nếu không, chẳng ai biết được nó. Đừng băn khoăn nhiều, nếu bạn nhất thiết cho rằng giữ bí mật cho riêng mình là cần thiết.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Những phân tích logic đến một cách tự nhiên với Xử Nữ ngày hôm nay, nhưng bạn sẽ gặp khó khi đối diện với các vấn đề về cảm xúc của một ai đó. Đôi khi, sống lý trí quá cũng đâu phải là tốt, đúng không nào?

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thật khó để tin rằng mọi thứ đang trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều, đầu óc bạn dường như quá bận bịu với những kế hoạch, đối sách. Đương nhiên, phần thưởng tự nó không đến nếu bạn không nỗ lực, quyết tâm, nhưng quan trọng không kém là một tinh thần cởi mở, lạc quan.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nhìn về những kế hoạch dài hơi của mình dưới một tầm nhìn thực tế, rõ ràng. Đương nhiên, điều đó không có nghĩa rằng bạn đang thiếu đi sự lạc quan, mơ mộng. Điều quan trọng, bạn cân bằng được giữa những yếu tố này, và đó chính là cơ sở để bạn thành công trong cuộc sống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngay cả khi Nhân Mã hào hứng, nhiệt tình trong các hoạt động của ngày hôm nay, đừng quên dành thời gian để tìm hiểu chúng một cách kỹ lưỡng nhất có thể, sự vội vàng, cẩu thả không bao giờ mang lại những tác dụng như mong muốn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết muốn dành nhiều thời gian hơn cho mọi người, bởi ở họ, bạn tìm thấy những lời khuyên giá trị. Chia sẻ với họ những ưu tư trong lòng và đừng để sự hồ nghi xâm chiếm bạn, tất cả sẽ ổn thôi.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Sự không thoải mái tăng lên nếu ai đó không tôn trọng, đề cao Bảo Bình như bạn mong muốn. Dường như bạn đã rất nỗ lực, và lúc này, điều bạn mong muốn chính là được ghi nhận. Đừng quá căng thẳng vì điều này, rồi mọi việc sẽ sớm ổn thỏa thôi.

Song Ngư (19/02-20/03)

Không dễ dàng để có một ngày thư thái như mong muốn, nhất là khi những vấn đề phiền toái gõ cửa nhà bạn. Đương nhiên bạn muốn tạm gác chúng lại để nghỉ ngơi, nhưng như vậy không phải giải pháp hay. Sự cân bằng chính là chìa khóa cho bạn.

Theo Ngôi sao

Thực hiện: depweb

07/03/2013, 08:08