Thứ năm của bạn - Tạp chí Đẹp

Thứ năm của bạn

Chưa được phân loại

Dương Cưu (21/03-19/04)

Đương nhiên bạn có nhiều công việc, nhiều mối quan hệ phải quan tâm, nhưng ngày hôm nay, đừng quên cho mình những khoảng lặng để tận hưởng những bí mật đẹp đẽ mà vũ trụ này mang tặng cho bạn. Mơ mộng nhiều hơn về tương lai và chia sẻ chúng với những người yêu thương, bạn sẽ thấy tâm hồn bay bổng biết bao.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu bối rối về vai trò của mình trong công việc, bạn dường như rơi vào sự mất phương hướng. Đừng lo lắng quá nhiều, bởi tình huống này sẽ không kéo dài. Hơn thế nữa, bạn có thể coi đây là một lợi thế, cho bạn tìm cơ hội mới của riêng mình.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh muốn giúp đỡ mọi người, nhưng trước đó, hãy nhắc nhở bản thân mình rằng bạn không phải người duy nhất có thể làm điều đó. Mở rộng tầm nhìn, thay đổi suy nghĩ thực sự quan trọng, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của riêng mình.

Cự Giải (22/06-22/07)

Đừng “nhào nặn” những thông điệp mà tiềm thức, trí tưởng tượng mách bảo bạn, nhất là trong thời điểm này. Hãy chia sẻ nó một cách thực nhất có thể, thay vì bóp méo nó theo bất cứ ý định nào khác. Điều mọi người trông đợi là sự thật, dù bạn muốn hay không.

Sư Tử (23/07-22/08)

Nỗi lo âu dường như tăng lên khi Sư Tử nhận ra rằng ai đó đang cố gắng kiểm soát bạn. Việc đưa ra những lời hoa mỹ để che giấu sự sợ hãi hoàn toàn không phải cách giải quyết hay lúc này. Thành thật, thẳng thắn chính là chìa khóa cho tâm trạng của bạn.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ sẽ không thể nào tránh khỏi cảm giác vỡ mộng, nếu như bạn đặt ai đó vào một khuôn mẫu quá lý tưởng, để rồi phát hiện ra rằng họ không hoàn hảo như đợi mong. Chấp nhận sự thật về người mà bạn yêu quý, thay vì nhìn họ qua một cặp kính màu hồng. Thực tế hơn một chút, bạn sẽ ổn thôi.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình suy nghĩ nhiều về công việc cũng như những áp lực mà nó mang lại, nhưng không vì thế mà bạn quên đi việc giúp đỡ mọi người. Duy trì sự cân bằng giữa việc cá nhân và tập thể, bạn sẽ có một hình ảnh đẹp và giá trị.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tâm hồn Bò Cạp chìm đắm trong những cảm xúc lãng mạn, bạn mơ mộng về những điều đẹp đẽ và hoàn toàn quên đi thực tại. Chính điều này mang lại cho bạn sự hụt hẫng, khi đời không hoàn hảo như mơ. Thực tế một chút thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những vấn đề phức tạp trong gia đình khiến Nhân Mã mệt mỏi, nhưng thực tế, chúng không quá rắc rối như bạn nghĩ. Đừng gượng ép mình phải đưa ra câu trả lời cuối cùng, trong khi bản thân bạn chưa sẵn sàng. Bình tĩnh lại, bạn sẽ tìm ra cách giải quyết thôi.

Ma Kết (22/12-19/01)

Bất cứ cuộc trò chuyện nào ngày hôm nay cũng có thể mang lại sự hiểu nhầm, nếu như bạn không chú ý một chút tới từng lời ăn, tiếng nói. Cố gắng để chia sẻ chính xác những điều bạn đang nghĩ thực sự quan trọng lúc này.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Sự tự tin giúp Bảo Bình lập ra những cái đích mới cho công việc, bạn hy vọng có thể chứng tỏ thực lực, giá trị của mình với mọi người. Nếu đó là mụ tiêu của bạn, hãy cố gắng để làm tốt nhất có thể, và bạn sẽ thành công.

Song Ngư (19/02-20/03)

Những lời lẽ ngọt ngào, khéo léo của Song Ngư giúp bạn đạt được những gì mình muốn ngày hôm nay, nhưng đừng quên rằng bạn cũng cần thể hiện năng lực thực sự, thông qua những việc làm cụ thể. Thành công nằm trong tầm tay bạn.

Theo Ngôi sao

Thực hiện: depweb

28/02/2013, 07:51