Thứ Hai Của Bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-19/04)

Đầu hàng không phải là lựa chọn của Bạch Dương hôm nay, tuy nhiên, điều đó cũng không có nghĩa rằng bạn hành động vội vàng, hấp tấp mà thiếu đi sự cân nhắc. Điều quan trọng là nhắc nhở bản thân rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra đúng như mình mong muốn.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Thách thức lớn nhất của Kim Ngưu ngày hôm nay chính là duy trì một nhịp bước ổn định mà không cần phải xác định rõ bạn đang đi đâu. Hãy cứ tin tưởng vào những bước đi của mình, dù điều này không dễ dàng chút nào.

Song Tử (21/05-21/06)

Dù Song Tử nghĩ rằng mình hiểu rõ những gì cần phải làm ngày thứ hai này, việc biến ý tưởng thành hành động xem ra không dễ dàng. Đừng đổ lỗi cho bât cứ ai vì sự chán nản của mình, hãy nghĩ lại những hành động trong quá khứ và tìm ra giải pháp cho hiện tại. Việc tập trung không dễ dàng, nhưng kiên nhẫn, kỷ luật thực sự cần thiết lúc này.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cho mình thời gian để suy ngẫm và nhìn lại tất cả nhé Cự Giải, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông điệp giá trị ngày đầu tuần này. Hành trình tuyệt vời mà bạn trải nghiệm sẽ giúp có những phút giây thực sự ý nghĩa.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử đầy hứng khởi với những hướng đi mới, nhưng đừng kiêu ngạo, bởi những chướng ngại vật đang chờ bạn phía trước. Chậm lại và cho mình thời gian để suy xét trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng nhé.

 

Xử Nữ (23/08-22/09)

Điều gì đó không thể thay đổi khiến Xử Nữ rơi vào trạng thái không mấy thoải mái, nhưng hãy yên tâm rằng giải pháp sẽ sớm gõ cửa nhà bạn. Một lời khuyên nữa dành cho bạn: hãy tin tưởng vào bạn bè, họ có những lời khuyên giá trị dành cho bạn đấy.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thật khó mà nghiêm túc hoàn thành những trách nhiệm của mình ngày hôm nay, nhưng bạn buộc phải làm điều đó, dù muốn hay không. Thay vì cằn nhằn, bực dọc, tốt hơn cả là làm tốt nhất những gì bạn có thể nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù đây là ngày đầu tuần và Bò Cạp phải quay trở lại với công việc, nhưng một chút nuông chiều bản thân xem ra là cần thiết. Đừng thúc ép mình hoàn thành những trách nhiệm công việc, sự ôm đồm sẽ khiến bạn rất mệt mỏi đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cố gắng giữ cho mọi thứ thật đơn giản, dễ chịu thay vì phức tạp hóa vấn đề, đặc biệt trong ngày thứ hai này nhé Nhân Mã. Tại sao bạn cứ phải gồng mình lên để biến mọi ý tưởng thành hành động nhỉ?

Ma Kết (22/12-19/01)

Bày tỏ quan điểm của mình trong công việc có thể gây nên sóng gió. Bạn sẽ cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng để bảo vệ điều bạn tin tưởng.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Đừng tốn thời gian cho những suy tư vẩn vơ hoặc những hồ nghi với chính mình, bởi đây là ngày để bạn sử dụng năng lượng dồi dào, sự quyết tâm, hứng khởi của mình cho những hành động thực tế. Mạnh dạn lên đi nào.

Song Ngư (19/02-20/03)

Sự nhạy cảm được tăng cường có thể là lý do khiến Song Ngư thiếu tập trung vào những nhiệm vụ của mình. Đừng gượng ép bản thân, hãy cố gắng thả lỏng và thư giãn, đặc biệt vào cuối ngày, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

22/10/2012, 02:24