Thứ hai của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-20/04)

Ngày đầu tuần sẽ rất tuyệt vời nếu Bạch Dương mở lòng đón nhận những điều mới mẻ từ cuộc sống. Bạn nghĩ sao về việc cùng ai đó tới tiệm thưởng thức các món ăn mới, hoặc bắt tay với những điều mà bạn cho rằng khá khác lạ?.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Tài chính là vấn đề khiến Kim Ngưu rất bận tâm. Dù còn nhiều công việc khác nhưng tốt hơn cả là dành thời gian xử lý chúng triệt để trước đã nhé. Nỗ lực sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng.

Song Tử (21/5-21/6)

Thành công ngày mai bắt đầu từ những nỗ lực ngày hôm nay, vậy thì hãy cố gắng lên nhé Song Tử. Với nguồn năng lượng dồi dào, bạn sẽ không khó để khẳng định mình, nỗ lực lên nào!

 

Cự Giải (22/06-22/07)

Đừng để bất cứ điều gì tác động đến mục tiêu mà bạn muốn vươn tới nhé Cự Giải. Ai đó có thể cho rằng bạn ích kỷ, nhưng đừng vì thế mà chùn bước. Thành công sẽ mỉm cười với người cố gắng.

Sư Tử (23/07-23/08)

Sư Tử dễ dàng bày tỏ những suy nghĩ của mình với mọi người, và may mắn thay, họ đón nhận trọn vẹn điều bạn chia sẻ. Cơ hội để xây dựng cầu nối hoặc củng cố các mối quan hệ đã đến rồi đấy.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Tại sao Xử Nữ lại mất thời gian cho việc cân nhắc, lo âu vô cớ nhỉ, hãy hướng đến tương lai phía trước với rất nhiều những điều đẹp đẽ đang chờ đợi. Nhiều điều bất ngờ đang đợi bạn phía trước đấy.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình sẽ đánh mất cơ hội của mình nếu bạn không bày tỏ thẳng thắn quan điểm cá nhân với tập thể. Sự mạnh dạn, tự tin giúp bạn khẳng định bản thân, vậy thì còn chờ gì nữa nhỉ?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng đưa ra những quyết định vội vàng nhé Bò Cạp, hãy thận trọng khi mua sắm. Nếu có thể, hãy tìm tới những người bạn có thể tin tưởng và tìm ở họ lời khuyên, bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi người xung quanh tác động không nhỏ tới Nhân Mã, đặc biệt trong ngày thứ hai này, vì thế, đừng bỏ qua những lời khuyên của họ. Đồng thời, bạn cũng đừng quên bày tỏ mình một cách thẳng thắn nhất có thể nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)

Dù mọi thứ có thể không diễn ra đúng ý bạn, nhưng đừng vì thế mà từ bỏ nhé. Nỗ lực gấp đôi bình thường chính là cách để bạn vươn tới thành công đấy. Tự tin lên nào!

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình nghĩ rằng bạn có thể tự mình làm mọi việc, nhưng thực tế, sự giúp sức của mọi người xung quanh là điều cần thiết nếu muốn vươn tới thành công. Ngày hôm nay cho bạn cơ hội hiểu thêm về sức mạnh tập thể đấy.

Song Ngư (19/02-20/03)

Điều gì đó tưởng chừng nhỏ nhặt lại khiến Song Ngư phát cáu, nhưng thay vì giữ nỗi ấm ức trong lòng, tại sao không chia sẻ để gánh nặng trong lòng với bớt đi chứ?

 

Theo NgoiSao.Net

Thực hiện: depweb

30/07/2012, 02:12