Thứ hai của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3-20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ cảm thấy đặc biệt yêu quý mọi người xung quanh mình. Bạn cũng có vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn và tự tin hơn bình thường. Những ý tưởng nghệ thuật có thể đến với bạn một cách tự nhiên.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một người bạn hoặc người thân bạn yêu quý nhưng lâu ngày chưa gặp có thể đột nhiên liên lạc với Kim Ngưu. Mặc dù rất bận rộn với công việc, Kim Ngưu hãy cố thu xếp thời gian để tâm sự cùng đối phương. Hai bạn sẽ có một khoảng thời gian thư giãn và tán gẫu tuyệt vời.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể đạt được tới mục tiêu bạn đã theo đuổi một thời gian dài. Bạn cũng sẽ có cơ hội tụ tập cùng với một nhóm bạn lâu ngày không gặp. Các bạn sẽ trao đổi được rất nhiều tin tức và ý tưởng thú vị.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể làm quen với một số người rất thú vị. Một trong số đó sẽ có nhiều điểm chung nhất và trở thành bạn thân của bạn. Sau buổi gặp gỡ, bạn sẽ cảm thấy phấn chấn, vui vẻ suốt thời gian còn lại.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một cuốn sách hoặc bộ phim về nước ngoài có thể khiến Sư Tử ao ước được tới đó. Nếu bạn thực sự nghiêm túc, có lẽ bạn nên bắt đầu vạch kế hoạch là vừa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một người bạn thân nợ tiền của Xử Nữ sẽ đột nhiên xuất hiện và hoàn trả cho bạn. Bạn khá ngạc nhiên nhưng tất nhiên cũng vui mừng. Bạn có thể muốn mời một người bạn đi ăn trưa hoặc mua một món quà. Tối nay bạn sẽ có những giấc mơ đẹp. Khi thức dậy hãy cố gắng nhớ lại xem chúng có mách bảo bạn điều gì không.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đặc biệt tràn đầy tình cảm yêu thương ấm áp với những người thân thiết, đặc biệt là người yêu. Bạn sẽ muốn ở bên bạn bè, gia đình hoặc sắp xếp một buổi tối lãng mạn với người yêu. Nếu bạn có công việc liên quan tới giấy tờ, hôm nay là ngày thích hợp để giải quyết chúng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp trông đặc biệt hấp dẫn trong hôm nay. Bạn cảm thấy yêu quý tất cả mọi người và những động vật nhỏ đáng yêu. Nếu bạn vẫn muốn có vật nuôi trong nhà, đây là lúc thích hợp để biến điều đó thành hiện thực. Công việc, tài chính của bạn đều khá tốt đẹp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã cảm thấy đặc biệt yêu quý bạn bè thân và trẻ con. Bạn cũng rất quan tâm tới nghệ thuật. Bạn sẽ muốn đi xem hòa nhạc hoặc kịch, thậm chí muốn thử sức mình ở một trong những lĩnh vực này. Đến tối bạn nên hẹn hò với hội bạn thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bình thường Ma Kết không quan tâm nhiều tới cây cối, vườn tược, nhưng hôm nay vẻ đẹp tự nhiên sẽ thu hút bạn. Bạn có thể muốn mua và đặt một chậu cây cảnh vào từng phòng trong nhà hoặc trồng hẳn một vườn hoa. Hãy làm thật tốt dù cảm hứng này có thể chỉ là tạm thời.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ nhận được một lá thư, một cuộc điện thoại hoặc món quà đầy lòng yêu thương. Bạn hạnh phúc và muốn chia sẻ cảm xúc này với người thân và bạn bè. Hãy đi dạo quanh khu nhà và chào hỏi bất cứ ai bạn gặp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một số tiền thu nhập ngoài có thể đột nhiên rơi vào túi Song Ngư. Bạn sẽ muốn dùng khoản này vào một số mục, như đầu tư hoặc mua thêm đồ dùng cá nhân. Bạn cảm thấy đặc biệt lạc quan và tự tin về khả năng kiếm tiền của mình.

 Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

14/10/2012, 20:46