Thứ hai của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Việc nói thế nào, và nói bao nhiêu là đủ chính là vấn đề của Bạch Dương ngày đầu tuần. Bạn vốn cho rằng mình đã có một kế hoạch cụ thể cho công việc, nhưng rõ ràng bạn hiểu sai về khối lượng trách nhiệm mình gánh vác. Thật không may, đây không phải lúc mà bạn có thể quay trở lại quá khứ. Tốt hơn hết lúc này là nỗ lực trọn sức mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một vài khó khăn bất ngờ có thể sẽ cản bước của Kim Ngưu ngày đầu tuần, bất chấp việc bạn nghĩ rằng nỗ lực sẽ giúp đạt được thành quả như mong đợi. Dường như bạn sẽ phải mất sức nhiều hơn mong muốn, nhưng chí ít thì đó là điều bạn có thể.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thay vì bằng mọi cách đạt được mục tiêu của mình, hôm nay, Song Tử nên thả lỏng và thư giãn một chút và để mọi việc diễn ra đúng theo quy luật của nó. Nếu bạn chỉ tập trung vào đích đến mà quên thưởng thức sự thú vị của hành trình, cuộc sống còn gì ý nghĩa nữa?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự chuyển hướng bất ngờ nào đó có thể khiến Cự Giải rơi vào trạng thái thất vọng, dù bạn biết nó là cần thiết. Đừng vì thế mà bỏ uổng phí các ý tưởng của mình, cũng đừng nhìn nhận khó khăn trước mắt như là sai sót của bạn. Đây hoàn toàn là một bài test mà cuộc sống gửi tặng bạn.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự quyết tâm giúp Sư Tử giành được những thành quả giá trị, nhưng thay vì tiếp tục đeo đuổi những cái đích mới, hãy cho mình thời gian nghỉ ngơi một chút và phân tích mong muốn của bản thân. Bạn sẽ có nhiều cơ hội nữa, đừng quên điều đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trước khi bắt đầu với những đổi thay mới của cuộc sống, Xử Nữ nên lập cho mình các kế hoạch cụ thể, thực hiện chúng từng bước một. Những gì diễn ra theo tiến trình đều mang lại cảm giác an tâm, phải không?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mong muốn tất cả mọi người xung quanh được hạnh phúc của Thiên Bình sẽ gặp thách thức ngày hôm nay, đặc biệt nếu như bạn nghĩ rằng mình có thể thay đổi cảm xúc của ai đó. Dù bạn nỗ lực mang lại hòa bình, không khí dường như càng căng thẳng. Sự kiên nhẫn vô cùng cần thiết lúc này.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Việc phải thảo luận những chủ đề không mấy dễ chịu khiến Bò Cạp căng thẳng, dù trong lòng bạn vẫn vang lên những tiếng ủng hộ, động viên. Thẳng thắn đối diện với thực tế là cách tốt nhất lúc này đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lòng Nhân Mã đầy những ưu tư, trăn trở, và bất chấp việc mọi người xung quanh làm gì, tâm trạng bạn cũng không được cải thiện. Nhưng đừng vì thế mà gây ảnh hưởng cho đám đông, hãy cho mình khoảng lặng để nghỉ ngơi và thư giãn nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Điều gì đó thiêu đốt Ma Kết và thúc giục bạn không ngừng, nhưng sẽ không phải là ý hay nếu bạn cứ di chuyển với tốc độ nhanh như vậy. Giữ gìn sức khỏe và chờ đợi cơ hội mới chính là việc bạn cần làm hôm nay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù Bảo Bình muốn tăng tốc, ngày hôm nay sẽ phù hợp với một tốc độ đều đặn và liên tục, dù cho đồng nghĩa với điều này, bạn không thực hiện được nhiều công việc như mong muốn. Hãy chờ tới tối mà xem, bạn sẽ thấy mình có được điều gì.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những thay đổi diễn ra ngày hôm nay có thể không lớn như bạn muốn, nhưng hãy cứ yên tâm rằng chỉ một biến chuyển nhỏ cũng rất tích cực và chủ động cho cuộc sống của bạn sau này.

 

Theo NgoiSao.Net

Thực hiện: depweb

23/07/2012, 00:40