Thứ hai của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-19/04)

Nhanh chân lên để hoàn thành những công việc dang dở, hoặc bắt tay vào những nhiệm vụ mới, nếu bạn thực sự có cơ hội, bởi đây là ngày mà bạn có sự hứng khởi, quyết tâm. Đừng một phút nào hồ nghi bản thân mình nhé, bạn sẽ lãng phí thời gian và mọi vận may của mình đấy.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Những cảm xúc lạ gõ cửa tâm hồn Kim Ngưu, thật khó để nói chính xác nó là gì, hoặc nó từ đâu đến. Sự sáng tạo ngập tràn trong bạn, nhưng bạn không có một chiến lược cụ thể nào trong việc sử dụng những ý tưởng hay mình đang ấp ủ. Lúc này, hãy để chính tầm nhìn và trải nghiệm giúp bạn có được hướng đi chính xác cho mình.

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử có cảm giác như thể những công việc mà bạn phải làm chẳng bao giờ kết thúc được, nhưng trên thực tế, điều này có nghĩa rằng bạn không thể làm nhiều việc cùng một lúc. Hãy đưa ra chọn lựa, nếu bạn muốn có một kết quả cho những nỗ lực của mình.

Cự Giải (22/06-22/07)

Những ý nghĩ di chuyển theo nhiều hướng khác nhau khiến Cự Giải khó lòng tập trung vào công việc, nhưng thay vì cố gắng kiểm soát mình, bạn hãy thả lỏng và thư giãn, nếu điều đó khiến bạn thoải mái. Bạn sẽ thành công, nếu thoải mái trên chính đôi chân của mình.

 

Sư Tử (23/07-22/08)

Tiềm thức gửi đến Sư Tử những thông điệp giá trị, hãy tập trung vào nó, bởi đây là cơ hội để bạn học hỏi những điều giá trị về chính mình cũng như cuộc sống nơi bạn đang tồn tại…

Xử Nữ (23/08-22/09)

Trong khi Xử Nữ chỉ muốn ngồi lại và tận hưởng một ngày thư thái, nhưng những công việc chưa được hoàn thành lại khiến bạn rơi vao trạng thái âu lo. Thay vì cố gắng trốn tránh, hãy tập trung vào các mục tiêu của mình, và rồi nỗ lực của bạn sẽ được trả công xứng đáng.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Đây là ngày khá ồn ào của Thiên Bình, dù bạn muốn có những giây phút thư thái. Trên thực tế, không phải mọi việc xảy đến rối rắm, mà đơn thuần là mọi thứ cần đến sự chú ý nhiều hơn của bạn. Đừng trông đợi vào bất cứ ai khác, họ có công việc của mình và không thể giúp bạn. Tự lực thì hơn!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù ý định, mục đích của Bò Cạp là tốt, nhưng nếu bạn ôm đồm quá nhiều, kết quả sẽ không tốt chút nào. Đừng vì thế mà nản lòng, hãy hít thở thật sâu và nỗ lực hết mình, rồi bạn sẽ thấy mọi thứ sớm ổn thỏa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có cảm giác như thể được tiếp thêm động lực ngày hôm nay, bạn lạc quan đến mức không tách rời được giữa thực tế và những mơ ước của mình. Đừng ngủ quên như vậy, hãy tỉnh giấc và hành động. Chẳng có gì sai với việc ước mơ, khi bạn biết đâu là điểm dừng.

Ma Kết (22/12-19/01)

Những điều diễn ra ngày hôm nay đòi hỏi sự quan tâm giải quyết của Ma Kết, nhưng thay vì e sợ giải pháp của mình không khả thi, hãy cứ thử xem bạn có thể làm gì. Khi bạn tin vào chính mình, thành công sẽ gõ cửa.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Đây là ngày để Bảo Bình đánh giá về những thành công, thất bại, những trải nghiệm của bạn, để từ đó, bạn tin tưởng hơn vào chính mình. Hãy chiến đấu cho những gì thực sự thuộc về bạn nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Những cảm xúc vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Song Ngư, mang đến cho bạn một ngày đầy ưu tư. Thay vì cố trốn chạy những mớ bòng bong này, hãy đối diện với nó, bạn sẽ sớm tìm lại sự thư thái cho tâm hồn.

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

01/10/2012, 01:16