Thứ hai của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-20/04)

Đầu tuần mới mang đến cho Bạch Dương chút uể oải, sau đó chuyển sang những lo lắng về việc người khác sẽ nhìn nhận bạn thế nào. Đừng quên rằng được là chính mình mới thực sự quan trọng, và việc thay đổi để làm vui lòng một ai đó thực sự thừa thãi.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Trong khi Kim Ngưu gắng sức đeo đuổi những điều tưởng chừng giá trị nhất, bạn nhận ra một điều rằng mình đang bỏ lại sau lưng một số nguyên tắc quan trọng. Đừng đánh mất nền tảng của chính bạn. Đây là ngày mà mọi thứ có thể rối beng lên và khiến bạn gặp rắc rối. Bình tĩnh và đề cao giá trị đạo đức là cách giúp bạn vững vàng.

Song Tử (21/05-21/06)

Vẻ đẹp hình thức thực sự quan trọng, nhưng giá trị tâm hồn lại mag tính quyết định. Hướng tới việc chăm sóc cho tâm hồn là nhiệm vụ của bạn hôm nay. Trong ngày, một nhân vật không mong đợi nào đó có thể xuất hiện và mang theo những hồi ức, nhưng nhờ thế, bạn nhận ra giá trị của cuộc sống đẹp đẽ này.

 

Cự Giải (22/06-22/07)

Mối âu lo không ngừng có thể khiến Cự Giải đi tới hành động, đó đồng thời là động lực cho bạn có những quyết định quan trọng. Ở một thời điểm nào đó, có thể bạn sẽ mệt mỏi, nhưng sự bền bỉ giúp bạn không từ bỏ và tiếp tục tiến bước. Thành công sẽ mỉm cười với những người quyết tâm.

Sư Tử (23/07-23/08)

Thận trọng một chút với những điều bạn nói về mọi người xung quanh, đừng để bất cứ ai nghĩ rằng bạn đang nói xấu họ sau lưng. Đừng quên hỏi mình: Lý do gì khiến bạn nói những điều đó?. Liệu có cần thiết phải diễn đạt những điều đó với cách quá cường điệu?. Mọi người luôn cần sự thật, phải không?

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ cần có thời gian một mình nếu muốn đưa bản thân về với vị trí trung tâm. Sự độc lập chính là chìa khóa cho bạn hôm nay, hãy giữ điều đó trong tâm trí. Đừng quá cứng nhắc trong việc cam kết: nếu mọi thứ thay đổi, bản thân mỗi người cũng cần thay đổi. Điều quan trọng là hãy luôn là chính mình.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Đừng nghĩ máy móc rằng cái đẹp được định nghĩa bởi các tiêu chuẩn thời trang, đây là ngày để bạn thể hiện cá tính của mình. Chẳng việc gì phải thuận theo những gì không phản ánh đúng con người bạn, công việc của bạn đâu phải là tìm cách để mọi người yêu quý mình?. Chỉ có một người duy nhất bạn cần làm hài lòng, đó chính là bản thân bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một vài vấn đề nảy sinh và có vẻ rắc rối hơn bạn nghĩ, và nhiệm vụ của bạn hôm nay là hạ nhiệt cho không khí bằng những tiếng cười vui vẻ. Khéo léo trong lời ăn tiếng nói và thêm vào đó chút hài hước, bạn sẽ khiến mọi người dễ chịu hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu nắm cửa không xoay như bạn muốn, đừng cố gắng mất công, bởi bạn sẽ chỉ làm gẫy khóa mà thôi. Tại sao không thử tìm một cánh cửa khác chứ? Mọi việc không trôi chảy, đơn thuần vì nó không thể như vậy, và quan trọng hơn cả là cuộc sống không phải là trận chiến một mất một còn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Cách tiếp cận vấn đề của Ma Kết khiến bạn phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề từ mọi người, nhưng đừng để điều này cản bước bạn. Sự độc lập, mạnh mẽ giúp bạn giữ thăng bằng những lúc này và vươn tới thành công.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình đứng trước hai lựa chọn, điều khó chịu là đây là hai hướng hoàn toàn đối lập nhau. Bạn sẽ làm sao – hành động vội vàng ư?. Đó sẽ là sai lầm lớn nhất. Đây là lúc nên ngồi lại để tính toán cụ thể tình huống.

Song Ngư (19/02-20/03)

Một sự kiện bất ngờ nào đó diễn ra và làm xáo trộn trật tự bạn đã dày công sắp xếp, và đương nhiên điều này chẳng dễ chịu chút nào. Đừng quá thất vọng, hãy cố gắng hơn nữa nào.

Theo Ngoisao

Thực hiện: depweb

02/07/2012, 01:52