Thứ hai của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-20/04)

Ngày đầu tuần có liên quan nhiều tới những người quan trọng nhất của Bạch Dương, những người luôn dựa vào bạn để tìm kiếm sự ủng hộ, giúp đỡ. Bạn đương nhiên sẽ dành hết sức mình để mang lại sự dễ chịu, thư thái cho họ, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ qua những mong muốn của mình. Cố gắng để trở thành một đối tác lý tưởng cũng là tốt thôi, nhưng đừng vì thế mà quên mất điều quan trọng nhất: bản thân bạn.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Đương nhiên, với một thế giới lý tưởng, bạn sẽ có một ngày thư thái. Đáng tiếc là bạn không thể chọn lựa môi trường cho mình, và đó là lý do khiến bạn rơi vào trạng thái mất cân bằng. Rất may mắn, khi bạn xác định được mong muốn của bản thân, mọi việc sẽ đâu vào đấy. Đừng gục ngã trên nỗi lo lắng vô căn cứ, hãy gây ngạc nhiên cho chính mình bằng những thành quả đẹp đẽ nhất vào cuối ngày.

Song Tử (21/05-21/06)

Nỗi lo lắng về việc sẽ đến đích muộn hơn dự kiến khiến Song Tử rơi vào trạng thái mỏi mệt. Những mớ bòng bong cảm xúc khiến bạn càng rối trí. Hãy để tầm nhìn vượt qua chướng ngại vật, không chừng bạn sẽ cán đích sớm hơn dự kiến. Bình tâm đi nào.

Cự Giải (22/06-22/07)

Những cảm xúc không nói được thành lời giữa các thành viên trong gia đình khiến Cự Giải và cả mọi người không thoải mái. Hôm nay, bạn nhạy cảm lạ lùng với những người mình yêu thương, đó dường như là lý do khiến bạn khó tách rời suy nghĩ của mình với họ. Mạnh mẽ, quyết đoán hơn một chút nữa, bài toán này mới được giải quyết.

Sư Tử (23/07-23/08)

Sự tập trung là một thách thức của Sư Tử, lý do là bạn gặp phải vấn đề gây xao nhãng: ai đó thúc giục bạn. Lùi lại hoàn toàn không phải giải pháp hay, chúng chỉ làm căng thẳng leo thang. Làm những gì bạn cho là đúng, đấy mới chính là lựa chọn tối ưu nhất.

 

Xử Nữ (23/08-22/09)

Có những lúc Xử Nữ rơi vào trạng thái thế này: bạn tự tin lựa chọn điều gì đó, nhưng rồi lại hồ nghi về độ khôn ngoan của mình. Hôm nay là một ví dụ. Để tránh tình trạng này, hãy dừng lại, suy nghĩ, cân nhắc cụ thể trước khi đưa ra chọn lựa của bạn. Chỉ chuyển hướng khi bạn thực sự chắc chắn nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình có thể đưa ra rất nhiều lý do để bào chữa cho sự thay đổi bất ngờ của mình ngày hôm nay, nhưng chỉ có một yếu tố duy nhất thúc đẩy bạn hành động như vậy: những cảm xúc. Tốt hơn cả là kiên nhẫn hơn với chính bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cố gắng đi tìm sự cân bằng cho tinh thần của mình, nhưng xem ra điều này quá khó, bởi bạn đang đối diện những tình thế phức tạp. Gỡ rối ư, rồi bạn sẽ càng tiến sâu vào mớ bòng bong mà thôi. Hãy hiểu là sự lộn xộn này mang tính tức thời, và vài ngày tới, bạn sẽ có nguồn năng lượng cần thiết để làm điều mình muốn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có cảm giác như thể bạn cần phải thực hiện công việc gì đó thật nhanh chóng, nếu không bạn sẽ mất đi cơ hội. Nhưng sự tự tin thái quá vào vận may của mình sẽ dẫn tới sai lầm cho bạn. Đừng mù quáng. Mọi lựa chọn thuộc về bạn, nhưng hãy nhớ tới hậu quả của nó nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)

Mặc dầu một vài vấn đề về mối quan hệ gây ưu tư cho Ma Kết, mối quan tâm lớn nhất của bạn lúc này lại là sự nghiệp. Mỉa mai thay, những quyết định của bạn lại có tác động đáng kể tới các mối quan hệ này. Đừng lo lắng, vào cuối ngày, khi bình tâm hơn, bạn sẽ có cơ hội dàn xếp tất cả.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình có thể nghĩ rằng các ý tưởng mạo hiểm của bạn quá xa vời, nhưng đó lại là một trải nghiệm tuyệt vời cho tâm hồn trong ngày đầu tuần này. Quẳng đi mọi logic, đây là cơ hội để làm điều mình muốn.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư nghĩ về những điều có thể diễn ra và không ngừng bận tâm về nó, nhưng đây xem ra là một phản ứng không… thông minh cho lắm. Tập trung vào thực tế cuộc sống và điềm tĩnh hơn trước thử thách, bạn sẽ thấy ổn hơn đấy.

 

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

19/08/2012, 21:09