Thứ Hai Của Bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương nên cẩn thận với những lời hứa hẹn không đáng tin cậy. Hãy chọn phương án an toàn, đừng đầu tư nhiều thời gian cũng như tiền bạc vào những thương vụ mạo hiểm.

 Kim Ngưu (21/4-20/5)

Cuộc sống của Kim Ngưu hiện nay khá tốt đẹp và phát triển. Tuy nhiên, những may mắn này có vẻ chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Bạn nên suy đoán tình hình kỹ lưỡng hơn, vì mọi chuyện có thể xoay chuyển theo chiều hướng xấu rất nhanh.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần dè chừng những cơn gió mạnh, chỉ chực dụ dỗ và lôi kéo bạn vào vòng quay của những kế hoạch nghe có vẻ vĩ đại. Hãy quan sát mọi việc với con mắt thực tế.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời hiếm có. Cự Giải có thể nhận được vô số những cơ hội lớn cũng như những phần thưởng thú vị. Cuộc sống của bạn sẽ rất bận rộn, hối hả với các hoạt động. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng một dịp trong mơ như thế này không kéo dài mãi mãi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên tránh bị dụ dỗ bởi những lời hứa “đao to búa lớn” nhưng thực ra chẳng có gì. Hãy dành thời gian quý giá của mình vào những việc quan trọng hơn cần làm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có cơ hội đạt được những bước tiến lớn trong bất kỳ dự án nào bạn đang theo đuổi. Hãy hòa mình vào các hoạt động của một ngày sôi động này.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên tin tưởng vào bản năng của bạn, chúng có vẻ chuẩn xác hơn những lời lẽ của người khác. Bạn đừng xét đoán sự việc chỉ dựa trên vẻ về ngoài. Dù mọi người có điên cuồng lên vì điều gì, bạn cũng đừng mất thời gian vào đó nếu chúng không thực sự có ý nghĩa với mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy sẵn sàng đón nhận một số cản trở hoặc hành động của “đối thủ” ngày hôm nay. Bạn đừng để ai đó chặn đường của mình. Có thể họ đang làm điều đó do nhận được thông tin sai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một kế hoạch có vẻ hoàn hảo hôm nay chưa chắc đã hiệu quả vào ngày mai, nên Nhân Mã đừng đánh cuộc tất cả vào một chỗ. Hãy đề phòng những kế hoạch kiểu “làm giàu nhanh chóng”.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên hòa mình vào không khí sôi động, bận rộn của ngày hôm nay. Bạn sẽ thấy như thể đang đi ngồi trên tấm thảm thần bay lên chín tầng mây. Điều khó khăn nhất là bạn phải trụ vững một chân trên mặt đấy. Tình thế có thể đảo ngược ngay ngày mai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khả năng làm việc theo nhóm của Bảo Bình hôm nay rất tốt. Hãy nhân cơ hội thắt chặt thêm quan hệ với mọi người. Bạn cũng không nên tin vào những gì có vẻ quá tuyệt vời.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay sẽ có rất nhiều hoạt động và thay đổi xung quanh Song Ngư. Bạn nhớ làm việc dựa trên những thông tin đáng tin cậy. Mặc dù thận trọng, nhưng nếu thấy có một cơ hội tốt, bạn nên bắt lấy nó.

 

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

06/08/2012, 02:19