Thứ hai của bạn - Tạp chí Đẹp

Thứ hai của bạn

Chưa được phân loại

Dương Cưu (21/03-19/04)

Mơ mộng đẹp về tương lai khiến Dương Cưu quên đi những điều đã đến trong quá khứ, bạn hào hứng với một hành trình mới. Niềm vui trọn vẹn sẽ đến nếu như bạn cân bằng giữa thực tại và mơ ước, đừng quên điều đó.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Những suy nghĩ lạc quan khiến tâm trạng Kim Ngưu hôm nay rất tốt. Cộng vào đó, sự động viên của mọi người đem đến cho bạn sự tự tin và cả những nụ cười trên môi. Tận hưởng hành trình đẹp đẽ mà bạn có ngày hôm nay, chúng thực sự giá trị.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh gây chú ý nhờ những tính cách nổi bật của mình ngày hôm nay. Được biết đến quả thực là một điều thú vị, nhưng đừng để những hào nhoáng ấy khiến bạn đánh mất tầm nhìn với thực tế. Suy nghĩ sâu sắc và cẩn trọng hơn, điều này rất cần thiết, bởi chính nó giúp bạn có được sự tôn trọng bền vững.

Cự Giải (22/06-22/07)

Đừng vội vàng từ bỏ, bởi những kế hoạch của bạn ngày hôm nay không quá khó để vượt qua như bạn nghĩ. Cố gắng nhiều hơn, và những phần thưởng mà bạn có được sẽ thêm phần giá trị.

Sư Tử (23/07-22/08)

Không dễ dàng để Sư Tử có thể đuổi theo những ý tưởng của mình, nhất là khi bạn bị xao lãng bởi nhiều kế hoạch khác của mọi người. Tại sao không giữ giá trị của riêng mình, thay vì cứ cố gắng trộn lẫn nó với bất kỳ thứ gì khác?.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ mong đợi những thành công lớn trong sự nghiệp, nhưng ở một khía cạnh khác, bạn lại ngại mạo hiểm. Đừng đặt kỳ vọng quá cao khi bạn biết rằng mình có thể sẽ phải thất vọng. Thực tế một chút nữa thì tốt hơn.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Một ngày để Thiên Bình hiểu rõ hơn về thực tế: bạn không thể cho đi nhiều hơn mình có, và cuộc sống không bao giờ có sự “miễn phí” nào. Hãy cống hiến để đạt được điều mình muốn, và cũng đừng kỳ vọng quá nhiều.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Làm việc chăm chỉ không khiến Bò Cạp đạt được kết quả nhiều như kỳ vọng, vậy thì tại sao phải vội vàng, gấp rút? Chậm lại một chút và tận hưởng hành trình thú vị mà bạn có, điều này cũng quan trọng không kém đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dường như đang lạc quan quá mức về khả năng của mình, và bạn tự tin đến mức sẵn sàng gật đầu trước mọi lời đề nghị giúp đỡ. Xác định rõ những gì bạn có thể làm trước đã, đừng vội vàng.

Ma Kết (22/12-19/01)

Không dễ dàng để Ma Kết hiểu rõ những cảm xúc của mình, dường như mọi thứ đều đang được phủ trong một màn sương mù. Tốt hơn cả là tạm gác những quyết định quan trọng lại, cho tới khi bạn tìm hiểu rõ nó.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bước ra khỏi bóng tối của nỗi sợ hãi, ngày hôm nay, hãy mang tới ánh sáng, sự hiểu biết cho tâm hồn bạn. Hiểu rõ những điều bạn cần phải làm và có thể làm giúp cho bạn có một tinh thần thật thư thái.

Song Ngư (19/02-20/03)

Khi Song Ngư ngừng cố gắng tìm cho mình câu trả lời chính xác về vấn đề gì đó đang khiến bạn đau đầu, con đường ấy sẽ trở nên sáng tỏ. Cho bản thân thời gian để trải nghiệm cuộc sống cũng như những bí ẩn của nó xem sao.

Theo Ngôi sao

Thực hiện: depweb

04/03/2013, 10:24