Thu giữ 7.000 chai tương ớt không đảm bảo an toàn thực phẩm

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này không đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất; kinh doanh thực phẩm tương ớt thành phẩm để trực tiếp trên nền nhà. 


Nhiều lọ tương ớt “bẩn” vẫn được sản xuất và cung ứng cho người tiêu dùng (ảnh minh họa)

Trong khi đó, nền nhà khu vực sản xuất dính bám nhiều chất bẩn; không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.
Lực lượng chức năng đã thu giữ 415kg hóa chất không rõ nguồn gốc cùng 9.100 chai siro loại 600ml, 7.000 chai tương ớt loại 250ml, 8 can hương dầu cam (25kg/can), 4 can màu cam (loại 20kg), 10 can hương cam (loại 5kg)…

Cơ quan chức năng đã lập hồ sơ xử lý cơ sở này theo quy định của pháp luật.

Theo Vietnamplus


From the same category