Thứ bảy của bạn - Tạp chí Đẹp

Thứ bảy của bạn

Chưa được phân loại

Dương Cưu (21/03-19/04)

Ngày cuối tuần này của Dương Cưu có thể bị xáo trộn bởi những ưu tư trong lòng bạn. Bạn có cảm giác như thể ai đó đang áp đặt suy nghĩ của họ lên bạn, và càng cố gắng đưa mọi thứ vào guồng, bạn càng thấy mệt mỏi, áp lực. Tuy nhiên, nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Ngay cả khi Kim Ngưu nghĩ mình rất thực tế và xử sự hợp lý, những hành động của bạn cũng bị đưa ra soi xét, chính điều này khiến bạn thấy áp lực. Đừng cố gắng kiểm soát tất cả, bạn sẽ chỉ thêm mệt mỏi mà thôi. Đôi khi, hãy để mọi thứ diễn ra như nó vốn có thì hơn.

Song Sinh (21/05-21/06)

Những mâu thuẫn ngày hôm nay đưa Song Sinh rơi vào sự căng thẳng, bất chấp sự cố gắng thoát ra của bạn. Trong mọi tình huống, sự thẳng thắn, thành thật sẽ giúp tất cả trở lại ổn thỏa, và với ngày hôm nay, điều đó càng quan trọng.

Cự Giải (22/06-22/07)

Ngay cả khi Cự Giải đã lên kế hoạch nghỉ ngơi, ngày hôm nay cũng không được như ý bạn. Có thể bạn sẽ tức giận, cáu kỉnh, nhưng đừng để những cảm xúc ấy vượt ra khỏi kiểm soát. Học cách dàn xếp, bạn sẽ thấy ổn thôi.

Sư Tử (23/07-22/08)

Ai đó như phủ nhận những nỗ lực của Sư Tử và điều khiển bạn thay đổi, điều này khiến bạn vô cùng chán nản. Tuy nhiên, thái độ tiêu cực ấy không mang lại kết quả như mong muốn. Lúc này, mềm dẻo, linh hoạt một chút thì hơn.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Thật khó để giữ cho mình một tâm trạng bình tĩnh ngày hôm nay, nhất là khi bạn không tài nào hiểu được nguồn cơn những bực dọc trong lòng mình. Hãy tự hỏi bản thân, liệu có phải bạn đang quá cứng nhắc không vậy?

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình né tránh những chủ đề khiến bạn thấy kém vui, bạn đồng thời mong muốn mọi người đủ nhạy cảm để giữ yên lặng những lúc này. Tuy nhiên, mọi sự đâu như bạn nghĩ, và vậy thì tại sao không chủ động một chút? Điều bạn cần lúc này chính là chia sẻ mình nhiều hơn nữa!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự lệch pha giữa Bò Cạp và ai đó khiến bạn rơi vào cảm giác khó chịu. Lời khuyên cho bạn lúc này: hãy kiên nhẫn. Những lo lắng vô cớ rồi sẽ tan biến, khi bạn có thể gần gũi, sẻ chia nhiều hơn với người ấy. Đừng căng thẳng hóa vấn đề như vậy!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tìm mọi cách để né tránh những cảm xúc không vui, nhưng rồi bạn nhận ra rằng mình không tài nào trốn chạy khỏi chúng. Đừng quên rằng mọi thứ đều có thể, khi bạn dừng lại và lắng nghe những lời từ trái tim mình.

Ma Kết (22/12-19/01)

Những hồ nghi xuất hiện trong lòng Ma Kết và khiến bạn cảm thấy lo lắng. Ai đó có thể khiến bạn thất vọng, mệt mỏi, nhưng đừng để mất đi ý chí của mình. Tỉnh táo lại, bạn sẽ thấy con đường mình đang đi hoàn toàn không phải là duy nhất.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Nỗi sợ hãi mất đi những gì mình đang sở hữu là trọng tâm lo lắng của Bảo Bình ngày hôm nay. Tuy nhiên, càng cố gắng chôn vui những cảm xúc này, bạn càng thấy chúng dội ngược lại. Tại sao cứ giả vờ như mọi thứ đang tốt đẹp, điều đó có ích gì?

Song Ngư (19/02-20/03)

Mâu thuẫn nào đó với gia đình, bạn bè ngày hôm nay có thể là động lực cho Song Ngư tìm cách giải quyết chúng, trong khi chiều ngược lại, bạn e sợ sự thay đổi. Những thói quen cũ sẽ bị kiểm nghiệm bởi thực tế mới, vậy thì sự chần chờ của bạn phỏng có ích gì?

Theo Ngôi sao

Thực hiện: depweb

02/03/2013, 10:25