Thứ Bảy Của Bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sẽ là quá sớm để nói đến thành công cho những kế hoạch mà Bạch Dương tiến hành trong hôm nay, nhưng bạn gần như tin chắc rằng chúng sẽ mang lại hiệu quả một cách tuyệt đối. Tự tin là điều rất cần thiết để động viên và cổ vũ tinh thần những người cộng tác, tuy nhiên cũng cần phải đánh giá một cách sơ bộ những tính toán ban đầu để có thể kịp thời bổ sung những thiếu sót nữa bạn à.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đôi lúc bạn cảm thấy mình cần một thứ gì đó mà không thể nào biết được chính xác, đó chỉ là cảm giác phản ánh sự yêu thích khám phá trỗi dậy: có vẻ như Kim Ngưu mong muốn tìm cho bản thân những gì mới lạ và mang tính thử thách. Nghe có vẻ thú vị, nhưng phải cẩn thận và xem xét thật khôn ngoan, đừng làm gì không hay cả nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần hết sức chú ý trong vấn đề chi tiêu, đừng nên quá thoải mái, sẽ có lúc nhìn lại mà tự hỏi tại sao mình lại “viêm màng túi” đó. Ngoài ra bạn cũng không nên quá ham vui mà nhanh nhẩu tham gia vào những cuộc vui bên ngoài hoặc du lịch vì đây chưa phải là lúc thích hợp để bạn chi tiền vào những mục đích đó đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhiều cơ hội sẽ đến trong hôm nay, nhưng có vẻ như chúng chưa đáp ứng được sự mong mỏi của Cự Giải, cái bạn thiếu để có thể tiến những bước tiến dài là một tầm nhìn tốt. Để đạt được điều đó thì tốt nhất hãy nên chia sẻ quan điểm của bạn với mọi người, bạn sẽ sớm có câu trả lời cho những chí hướng của mình mà thôi, điều quan trọng là phải biết chờ đợi thời cơ.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu sẽ mang đến những cảm xúc thăng hoa, Sư Tử đang ngất ngây trong hạnh phúc. Nhưng có vẻ như không có gì có thể làm cho bạn bận tâm khi chìm đắm trong tình yêu, đó thật sự sẽ là yếu tố cản trở sự thành công trong công việc đó, bạn nên biết cân bằng giữa công việc và đời sống tình cảm của mình nhé, quan trọng lắm đó.

Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Xử Nữ sẽ nhận được khá nhiều sự giúp đỡ cần thiết từ bạn bè và người thân để thoát ra khỏi những khó khăn trong công việc.Thật là may mắn khi luôn có sự ủng hộ từ mọi người, nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra quá phụ thuộc nha, điều cần thiết là phải rút ra những bài học kinh nghiệm để lần sau không lặp lại những sai lầm tương tự nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một số khó khăn trong vấn đề tài chính có thể làm cho Thiên Bình khốn đốn. Tốt nhất là bạn nên có cái nhìn chín chắn hơn vào kế hoạch chi tiêu cũng như kiếm tiền của mình, ít nhất là phải cân bằng được hai điều đó. Hãy cố gắng nỗ lực hết sức mình vì tương lai tươi sáng nhé.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên dành cho mình thời gian nghỉ ngơi, hồi phục năng lượng sau một ngày làm việc vất vả, cuối tuần đến rồi mà. Tuy vậy, bạn sẽ phải đối diện với vài trở ngại từ gia đình, nhưng hãy giữ bình tĩnh, cố gắng tìm ra giải pháp hàn gắn, nối kết mọi người lại với nhau trên tinh thần gia đình, đó thật sự sẽ là việc làm ý nghĩa nhất trong hôm nay đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn nên hết sức cẩn thận trong cách làm việc và tiếp cận của mình, nhất là khi đó là công việc của tập thể. Bạn nên ý thức được rằng lợi ích của cả nhóm luôn được đặt lên hàng đầu, đừng vì cái tôi cá nhân mà làm ảnh hưởng đến cả đội, sẽ không hay chút nào cả đâu bạn à.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có một câu nói rằng: “Đừng làm người đi vay và cũng không nên là người cho vay”. Sự thật là vậy, tiền bạc là vấn đề khá nhạy cảm và do đó phải hết sức tế nhị và cẩn trọng khi làm gì có liên quan đến nó. Bạn cần phải thực tế và rõ ràng trong các mối quan hệ và đừng để đồng tiền cản trở mối quan hệ tốt đẹp đang có của bạn với mọi người.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Kinh nghiệm dày dặn và một vốn kiến thức tốt sẽ giúp ích khá nhiều cho Bảo Bình trong việc giải quyết những khó khăn phát sinh trong hôm nay. Bạn nên tự hào về vốn hiểu biết của mình, tinh thần cầu tiến và ham học hỏi luôn mang lại những kết quả tốt phải không? Song Tử nên truyền tinh thần đó cho những người khác nữa nghen.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày thứ Bảy này không phải là lúc thích hợp để bạn bàn về tài chính hay bất cứ việc gì có liên quan đến nó đâu nha. Hãy thư giãn vì bạn xứng đáng được như thế. Thời gian cuối ngày bạn nên tham gia một số hoạt động thể thao, chúng sẽ giúp tăng cường sức khỏe và giảm tải căng thẳng một cách hiệu quả.

Theo Mực Tím

Thực hiện: depweb

03/11/2012, 08:54