Thứ Bảy Của Bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương(21/03-19/04)

Hôm nay dường như là một ngày không mấy dễ chịu nơi công sở, lý do là bạn và sếp không tìm thấy tiếng nói chung. Nhưng đừng tìm cách trốn tránh điều đó, hãy cứ thẳng thắn giãi bày quan điểm của mình và để họ hiểu cách làm của bạn thì hơn.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kế hoạch của Kim Ngưu sẽ bị thay đổi ở phút chót, nhưng đừng phí công sức buồn rầu vì nó. Hãy có sự điều chỉnh cần thiết và sống với thái độ khoan dung, tha thứ, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Song Tử(21/05-21/06)

Một cuộc thảo luận về những suy nghĩ cá nhân dẫn tới kết quả là một thay đổi đáng kể trong việc sắp xếp thứ tự ưu tiên cho công việc của Song Tử. Khi bạn biết điều gì là quan trọng nhất, bạn sẽ lấy lại được sức mạnh của chính mình.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải cho rằng mối quan hệ đang tiến triển theo một hướng nào đó, nhưng hôm nay, bạn phát hiện ra chúng không như mình nghĩ. Trong trường hợp này, sự mềm dẻo chính là chìa khóa mở cánh cửa giúp mang lại cho bạn sự hạnh phúc.

Sư Tử (23/07-22/08)

Bất chấp mong muốn có một ngày thật hiệu quả, Sư Tử không dễ dàng biến những ý tưởng của mình thành hành động. Thay vì cuống lên, hãy tìm cách sử dụng các kỹ năng hữu dụng một cách hiệu quả. Những trải nghiệm thực tế của ngày này sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ lưỡng lự khi bày tỏ những cảm xúc của mình. Đừng lo lắng nhiều, những lề luật truyền thống về tình yêu sẽ không còn là rào cản, nếu mọi ý định của bạn là tốt đẹp. Đừng vì bất cứ điều gì mà bỏ qua những tiêu chuẩn của bạn.

 

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình muốn dành ngày này để sắp xếp, dọn dẹp lại nhà cửa và tìm cảm giác mới mẻ cho tổ ấm. Cùng những người thân yêu xắn tay áo lên và mang tới cho ngôi nhà của bạn màu sắc mới nhé. Ắt hẳn tất cả sẽ có một ngày thật vui và ý nghĩa đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những lời nhận xét của Bò Cạp trở nên sắc sảo hơn ngày thứ bảy này, tuy nhiên, ai đó tiếp nhận những lời nói của bạn một cách không mấy thoải mái, họ có xu hướng chống lại nó. Hãy giữ một thái độ thiện chí, cởi mở hơn nếu bạn muốn được ghi nhận.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thật khó để ngăn bản thân mình khỏi việc diễn đạt những ý tưởng, đặc biệt khi bạn rất nghiêm túc. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng quá khắt khe với chính mình, sự khó khăn này chỉ khiến tình huống căng thẳng hơn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết bị sa lầy giữa một bên là mong muốn của mọi người, chiều ngược lại là nhu cầu của cá nhân. Thông thường, bạn đối diện với mọi thứ bằng sự chín chắn, nghiêm túc của lý trí, tuy nhiên, ngày hôm nay, hãy để cảm xúc thay bạn nói lên lời nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình hướng tới một địa hạt mới mẻ, nơi bạn gặp gỡ những người bạn thú vị, mang tới cho bạn những ý tưởng giá trị về cuộc sống. Tận hưởng những phút giây thật ý nghĩa này nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Mọi người đặt niềm tin ở Song Ngư, đó là lý do khiến họ gần gũi hơn với bạn ngày thứ bảy này. Đây chính là cơ hội để bạn học hỏi từ họ, và ngược lại, vậy thì hãy cởi mở trái tim mình hơn một chút nhé.

Theo NgoiSao.net

 

Thực hiện: depweb

20/10/2012, 08:52