Thứ bảy của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương đừng ngần ngại nếu bạn định chia sẻ về một điều gì đó với người khác. Nếu chỉ vì sợ người khác sẽ đánh giá bạn, hậu quả có thể khôn lường đấy. Chia sẻ thông tin với người khác và nhận lại là một hành động nên làm.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể phát cáu vì người khác tỏ vẻ “ta đây biết hết” trước mặt bạn. Bạn nên để ý xem có phải họ cũng chỉ muốn cho bạn lời khuyên đúng đắn hay thực sự muốn phê bình, chỉ trích bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay vô cùng tự tin vào khả năng cũng như các điều kiện khách quan quanh mình. Bạn cảm thấy nếu mình hoạt động trong môi trường quen thuộc, làm những việc bạn hiểu rõ, chẳng gì có thể làm khó được bạn.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể bối rối như lạc trong mê cung và không thể tìm được đường ra. Tốt nhất bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác. Quan điểm của người khác sẽ giúp bạn tìm thấy tia sáng cuối đường hầm dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử nên có cách đánh giá, nhìn nhận đa chiều trong mọi tình huống. Bạn không nên chỉ chấp nhận một đáp án, kẻo người khác sẽ cho rằng bạn là người suy nghĩ hạn hẹp đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không nên can thiệp vào chuyện người khác, ngay cả nếu bạn cho rằng mình biết câu trả lời. Mọi người có thể có quan điểm cứng rắn, mạnh mẽ và không thích bị chỉ dẫn, thuyết giáo đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Có lẽ Thiên Bình đã “trầm trọng hóa” một số sự kiện xảy ra gần đây trong cuộc đời bạn. Thực tế, tình hình không quá nghiêm trọng như bạn đánh giá. Hôm nay hiện thực sẽ chứng minh cho bạn thấy hậu quả của việc suy nghĩ quá nhiều là như thế nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như mọi người hôm nay không có tâm trạng cho những chuyện vui. Bò Cạp không nên để chuyện này ảnh hưởng tới bạn. Hãy cứ mỉm cười và tận hưởng cuộc sống nếu bạn muốn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên cẩn thận ghi nhớ các chi tiết dù nhỏ nhất, vì chúng có thể giúp bạn xoay chuyển tình hình một cách bất ngờ. Khi cảm thấy có điều gì đó không ổn, bạn nên dừng lại lắng nghe theo trực giác mách bảo.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể cảm thấy như thể bạn không có sự lựa chọn nào trong ngày hôm nay. Đừng vội tuyệt vọng khi gặp khó khăn. Đầu tiên bạn phải tự “thôi miên” rằng mình là người có đủ khả năng để xoay chuyển tình huống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là lúc thích hợp để Bảo Bình thể hiện quan điểm về một vấn đề làm bạn suy nghĩ lâu nay. Bạn đã có đủ thời gian nghiền ngẫm, và nếu chần chừ hơn, người khác sẽ cho rằng bạn là người thiếu tin cậy đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể nhận được một thông tin hay kiện hàng quan trọng, và bạn rất muốn chia sẻ nó với bạn bè. Bạn nên thận trọng đừng để người ngoài nghe thấy nhé.

 

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

06/10/2012, 00:36