Thứ bảy của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Làm việc thiếu khoa học nên Bạch Dương thường bắt tay vào các dự án mới trước khi kết thúc công việc cũ. Tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn hiểu được lợi ích của việc giảm tốc – dù điều này đồng nghĩa với sự uể oải, buồn chán. Hãy chấp nhận sự trì hoãn như một phần của tiến trình, giúp bạn có thời gian hoàn thành các nhiệm vụ dang dở.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nắm rõ mục tiêu của mình và hào hứng đạt được nó, nhưng đừng quên rằng sự tự tin thôi là không đủ, bạn cần phải nhìn nhận mọi việc một cách thực tế nhất. Điều quan trọng là xây dựng nền tảng vững chắc trước khi triển khai những bước tiến xa hơn, phải không nào?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thật khó để che giấu những cảm xúc của mình ngày hôm nay, dù Song Tử hiểu rằng cần kiềm chế chúng bằng những suy nghĩ logic thật tỉnh táo. Hãy chậm lại một chút để tìm ra các chiến lược cụ thể trước khi có hành động cuối cùng nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự thoải mái bay biến mất ngay khi Cự Giải nhớ về những cảm xúc không mấy dễ chịu mà bạn trải qua trong quá khứ. Đừng để sự nhạy cảm quá mức khiến bạn mất đi thăng bằng, hãy coi nó như những trải nghiệm và tìm ra bài học thực tế cho tương lai thì hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những trở ngại bất ngờ tìm đến với Sư Tử, khiến bạn buộc phải tìm kiếm lý do cho trạng thái tâm lý không mấy dễ chịu này. Hãy cho mình thời gian khám phá nguyên nhân và hướng giải quyết cụ thể thay vì để nỗi buồn nhấn chìm bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong khi mọi ánh mắt như đổ dồn về phía Xử Nữ, bạn lại muốn lẩn trốn sự chú ý này, bạn không quen với việc bị quan tâm quá nhiều. Đừng quên rằng bạn không thể tách rời tập thể, và hoạt động tập thể là một phần không thể thiếu trong cuộc sống này, phải không nào?

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những sự chọn lựa mà Thiên Bình buộc phải đưa ra ngày hôm nay khiến bạn dễ rơi vào trạng thái tổn thương, nhưng đừng quên rằng bạn bè chính là chỗ dựa tuyệt vời nhất những lúc này. Tìm đến họ để được sẻ chia nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có thể cảm nhận thấy gánh nặng bổn phận đè nặng lên vai bạn nếu bạn lãnh nhận quá nhiều những trách nhiệm. Đừng quên rằng giúp đỡ mọi người đôi khi xuất phát từ việc chăm sóc tốt cho chính mình trước đã.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây chính là ngày để Nhân Mã chứng tỏ sức mạnh của mình, vì thế, nếu bạn vướng vào một tình huống mâu thuẫn nào đó, hãy kiên quyết khẳng định quyền sở hữu của bạn. Chiến thắng không phải là tất cả, nhưng đây lại là cơ hội để bạn học hỏi và khám phá về chính mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày cuối tuần mang tới cho mọi người cơ hội thư giãn, nhưng với Ma Kết xem ra không phải vậy. Như một chú ong thợ, bạn miệt mài làm việc, quên mất cả thời gian. Đừng quên rằng Rome không được xây dựng chỉ trong một ngày.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình mong muốn cải thiện các mối quan hệ, bạn đặc biệt e sợ những mâu thuẫn, nhưng ngày hôm nay, nó lại tìm đến. Thay vì để nỗi thất vọng chế ngự, hãy cố gắng tìm tiếng nói chung với mọi người nhé. Điều này không quá khó khăn như bạn nghĩ đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là lúc khép lại một tuần với tâm trạng thư thái nhất. Hãy tìm kiếm câu trả lời cho việc bạn muốn gì ở các mối quan hệ thân thiết nhất lúc này, bởi với cái đầu tỉnh táo, lý trí, sẽ không khó để có đáp án cụ thể nhất.

 

Theo NgoiSao.Net

Thực hiện: depweb

14/07/2012, 08:10