Thứ bảy của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cảm hứng chính là chìa khóa củaBạch  Dương ngày hôm nay, chúng giúp bạn gần hơn với những ước mơ của mình, dù ai đó cho rằng chúng “bất khả thi”. Hãy cứ để niềm tin và nỗ lực dắt lối cho bạn đến với thành công nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự hiếu kỳ giúp Kim Ngưu hào hứng tìm hiểu với những điều mới mẻ xung quanh bạn, và chính các hoạt động tìm hiểu, khám phá này giúp bạn càng có thêm năng lượng. Tuy nhiên, dù bận rộn đến mấy thì cũng đừng quên dành thời gian thả lỏng, thư giãn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là ngày để Song Tử tìm kiếm các cơ hội tăng thu nhập hoặc cải thiện vị trí nơi công sở. Một chú ý nho nhỏ: đừng bỏ qua những thông tin quan trọng mà giấc mơ mách bảo, chúng giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình cũng như mục tiêu mình muốn vươn tới.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hào hứng với các chuyến du lịch trong hè này, có lẽ bạn đang muốn được thăm ai đó. Đây cũng là ngày mà các hoạt động tập thể giúp bạn có cơ hội gặp gỡ những nhân vật thú vị, biết lắng nghe và sẻ chia. Ngược lại, đừng quên thể hiện thiện chí của mình nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cơ hội thay đổi công việc sẽ đến với Sư Tử ngày hôm nay. May mắn hơn, bạn còn nhận được sự giúp đỡ về cả vật chất, tinh thần của mọi người xung quanh, khiến bạn luôn trong trạng thái lạc quan và tự tin. Cố gắng lên nào.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các mối quan hệ của Xử Nữ sẽ được tăng cường ngày hôm nay, nhờ vào chính sự tinh tế của bạn. Với tình cảm chân thành, bạn sẵn lòng cho ai đó mượn bờ vai để dựa vào, hoặc cùng họ xử lý các vấn đề rắc rối… Nỗ lực của bạn đương nhiên không thể uổng phí rồi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình gần gũi hơn với mọi người: bạn bè, các thành viên trong gia đình, bạn sẵn lòng sẻ chia những cảm nhận của mình, từ đó tìm thấy những lời khuyên hữu ích. Sự thay đổi về mặt tinh thần sẽ khiến bạn có một buổi tối dễ chịu.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp ấp ủ rất nhiều những ý tưởng sáng tạo trong đầu, nhớ chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé. Cùng hướng tới một mục tiêu chung, tất cả các bạn sẽ có một ngày ngập tràn những niềm vui, sự hứng khởi đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Người thân trong gia đình hoặc bạn bè của Nhân Mã gặp rắc rối liên quan tới tài chính, họ cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy cố gắng để sự góp sức của bạn trở nên ý nghĩa và giá trị nhất nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muốn bày tỏ mình, và thật may là có rất nhiều cách để bạn biểu đạt cảm xúc: bằng lời nói, bằng cách viết lên những lời văn, thơ… Tạm gác công việc lại, đây là ngày để bạn thả mình thư thái đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trái với lệ thường, hôm nay Bảo Bình lại thích một mình. Khoảng không gian riêng giúp bạn thả lỏng thư giãn và thể hiện tâm hồn nghệ sĩ một cách lãng mạn nhất. Hãy làm những gì bạn muốn để có những giây phút thật dễ chịu nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tăng tốc là chìa khóa của Song Ngư hôm nay, bạn đang trong tâm trạng lạc quan, phấn khởi với những cái đích mà mình đề ra. Hãy là nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh bạn nhé.

 

Theo Ngoisao.net

Thực hiện: depweb

30/06/2012, 01:20