Thứ bảy của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-20/04)

Ngay cả khi người bạn thân thiết nhất của Bạch Dương lâm vào trạng thái căng thẳng, tinh thần bạn vẫn đầy lạc quan, chủ động. Bạn thấy mặt tích cực của mọi vấn đề, ngay cả khi nó có thực sự tồn tại hay không. Ai đó sẽ trách bạn vì sự “vô tâm, ích kỷ” ấy. Mặc kệ họ đi, hãy thả lỏng một chút trong lúc này.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Cuộc sống dạy cho Kim Ngưu sự hồ nghi, bạn nhìn nhận bản chất mọi thứ rất cụ thể vì không muốn rơi vào trạng thái lúng túng hay thất vọng. Đối với bạn, mọi điều cần rõ ràng. Nhưng ngày hôm nay, hãy học cách đón nhận những điều mới lạ và thoát hẳn thói quen tiếp cận vấn đề theo cách lối mòn.

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử nghĩ rằng thẳng thắn là một cách tốt để xử lý các vấn đè, nhưng ngày hôm nay, mọi thứ không đơn giản như bạn nghĩ. Dường như nỗ lực của bạn chỉ khiến bạn bước chân vào vùng tối và mất phương hướng. Hãy chấp nhận giai đoạn này và chờ đợi thời điểm để bạn có thể khám phá tất cả.

 

Cự Giải (22/06-22/07)

Thật khó để vạch ra ranh giới giữa cảm xúc cá nhân và tập thể, đó là lý do khiến Cự Giải dễ lây trạng thái của mọi người xung quanh (gia đình, bạn bè). Hãy đối diện nỗi sợ hãi hay vì trốn tránh chúng, và hành động bằng tình yêu, sự nhiệt tình, bạn sẽ thấy mọi việc sớm được cải thiện.

Sư Tử (23/07-23/08)

Những suy nghĩ không được bộc lộ khiến Sư Tử rơi vào trạng thái kém thoải mái trong ngày thứ bảy này. Có vẻ như bạn đang tìm lối thoát, hoặc lối… trốn cho mình, ví dụ như đi mua sắm giải khuây, hay về với tổ ấm. Hãy làm những gì bạn có thể, cho một tinh thần thoải mái hơn.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Những bài toán phân tích xem ra không phải giải pháp hay giúp giải quyết những vướng mắc của mình. Câu trả lời chính là tin tưởng vào trực giác, trí tưởng tượng của bạn, dù muốn hay không. Ý tưởng nào đó có thể khiến bạn lo lắng, nhưng hãy tin một lần vào nó xem sao!

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình không hiểu nổi chính xác điều gì đang diễn ra ngày hôm nay, có vẻ như những giấc mơ đang trở thành sự thật và ám ảnh bạn. Khi bạn không thể duy trì sự khách quan, bạn sẽ dần thấy nản chí. Hãy ngừng chống chọi với cảm xúc của bản thân và thoát ra khỏi giới hạn cảm xúc nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đứng trước bóng tối, bạn không hiểu nổi nơi ấy chứa đựng gì, và bạn phải làm gì. Đừng phí thời gian cho những hồ nghi của chính mình. Quẳng đi những gì đang khiến bạn ưu tư và bị trói buộc, đây là lúc bước đi và đặt niềm tin vào bản thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã trở nên ưu tư lạ lùng. Nếu có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội, bạn sẽ thấy thoải mái, thư thái hơn. Nhưng bạn không sẵn sàng cho điều đó, sau đó nuối tiếc rằng mình đã bỏ lỡ những điều quan trọng.

Ma Kết (22/12-19/01)

Dường như Ma Kết đang di chuyển với tốc độ khác nhanh, bạn quên mất giới hạn của mình. Điều này là lý do cho những lo lắng mơ hồ. Trong mọi tình huống, duy trì một tầm nhìn rõ ràng về mong muốn của chính mình, bạn sẽ luôn ổn thôi.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Đôi khi, Bảo Bình buộc phải nhìn rõ những ưu, nhược điểm của mình và chấp nhận nó. Đừng chỉ vì sự kỳ vọng của mọi người mà cố gắng đưa ra những giải pháp bạn biết rằng không thích hợp. Hãy sống thật với chính mình thì hơn.

Song Ngư (19/02-20/03)

Giải pháp để gạt những nỗi lo lắng mơ hồ là tập trung vào công việc, di chuyển theo hướng mà bạn đã chọn lựa bằng sự nhiệt tình, nỗ lực. Khi đạt được những thành quả nhất định, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và hài lòng với bản thân. Cố gắng lên nào.

 

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

25/08/2012, 08:26