Thứ bảy của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-20/04)

Dù hôm nay là thứ bảy nhưng có vẻ như Bạch Dương bận rộn hơn lệ thường. Tuy nhiên, bạn không lấy thế làm mệt mỏi, mà trái lại, các hoạt động liên tục khiến bạn vui thích. Vì đây không phải ngày mà khả năng tập trung của bạn tốt cho lắm nên hãy gác các quyết định quan trọng sang một thời điểm khác thì hơn.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu nên lập kế hoạch tài chính, đừng vung tay quá trán để rồi phải tiếc nuối sau này. Đây cũng là ngày mà bạn nên lý trí một chút trong chuyện tình cảm, đừng để những cảm xúc lẫn lộn khiến bạn mất đi sự tập trung vốn có nhé.

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử có được sự lạc quan trong việc nhìn nhận mọi vấn đề, và dù điều này là tốt thì cũng đừng vì thế mà thiếu đi sự thực tế và quên đi những hạn chế của bản thân. Hành động thận trọng là cách để bạn thành công đấy.

Cự Giải (22/06-22/07)

Việc cố gắng bảo vệ mình khỏi những tổn thương có thể là lý do khiến Cự Giải rơi vào trạng thái cô đơn ngày hôm nay. Đừng tự xây rào chắn cho mình nhé, hãy thả lỏng và thư giãn một chút thì hơn.

Sư Tử (23/07-23/08)

Bạn bè, người thân chính là nguồn hỗ trợ tuyệt vời cho Sư Tử trong ngày hôm nay, họ ủng hộ những mơ ước, tham vọng của bạn và sẵn sàng giúp đỡ bạn. Đừng để cái tôi quá lớn khiến bạn quay lưng lại với họ nhé.

 

Xử Nữ (23/08-22/09)

Một vài những vấn đề nhỏ nhặt làm phiền tới Xử Nữ và khiến bạn phải mất thời gian loay hoay xử lý. Thay vì cố gắng giữ tập trung và sau đó càng… rối tung, tốt hơn cả là tạm gác công việc lại và thư giãn một chút nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình muốn trốn chạy khỏi nơi này và đến một nơi xa xôi nào đó, tâm trạng bạn ngày hôm nay không được thoải mái cho lắm. Hãy nuông chiều bản thân một chút, rõ ràng bạn đang gặp phải những áp lực và cần được thả lỏng đó thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc xử lý những chi tiết nhỏ nhặt có thể làm Bò Cạp mất thời gian, nhưng nỗ lực này giúp bạn khám phá nhiều điều quan trọng. Đây chính là cơ hội để bạn tìm hiểu chính mình, hãy tin tưởng vào bản năng nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhiều việc xảy đến với các mối quan hệ của Nhân Mã ngày hôm nay, nhưng điều đó không quan trọng bằng những gì đang gây xáo trộn trong tâm tư, tình cảm của bạn. Hãy chú ý tới điều đó một chút nữa nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ôm đồm quá nhiều công việc có thể là lý do khiến Ma Kết rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, dù trước đó, bạn rất lạc quan. Đừng che giấu sai lầm của mình, hãy để mọi người biết rằng bạn sẵn sàng thay đổi.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Một ngày tuyệt vời cho sự sáng tạo, nhưng nếu bạn để con diều ấy bay quá cao, bạn sẽ không kiểm soát nổi nó. Hãy thực tế hơn một chút nhé, đừng quên rằng giống như mọi người, bạn cũng chỉ là người bình thường, không phải một anh hùng, hay vĩ nhân.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư rất dễ bị hiểu nhầm, và mọi nỗ lực giải thích của bạn không mang lại hiệu quả như mong muốn. Hãy im lặng và chờ đợi, thay vì mất thời gian cho những công việc không cần thiết như vậy.

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

11/08/2012, 00:25