Thứ bảy của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày để Bạch Dương bắt tay vào thực hiện những dự định bạn nung nấu đã lâu. Bạn đừng ngại nếu cảm thấy mình còn thiếu sót và chưa có đủ câu trả lời cho tất cả các tình huống. Hãy coi đây là cơ hội để bạn học tập và hoàn thiện bản thân.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có xu hướng phát biểu rõ ràng về quan điểm của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần để ý tới cảm xúc của đối phương. Mọi người thường có những phản ứng không giống nhau, bạn nên tôn trọng những lập trường đối lập so với bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trí Song Tử hoàn toàn sáng suốt và minh mẫn. Bạn có đủ điều kiện để làm bất kỳ việc gì và theo đuổi giấc mơ. Đừng để những nỗi lo sợ mơ hồ cản bước bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hãy sống chậm lại, tập trung quan sát bản thân. Bạn đừng để ý tới thế giới xung quanh. Hãy biết chăm sóc và bồi dưỡng vẻ đẹp của chính mình, cả ngoại hình lẫn tâm hồn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử tràn đầy ý chí chiến đấu. Bạn nên hợp tác với những ai có chung quan điểm và khát khao giống bạn. Đừng ngại chia sẻ với họ những cảm xúc sâu sắc của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể gặp thách thức bởi một tình huống hoặc một người nào đó. Bạn nên chờ cho đến khi thu thập đủ thông tin trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào. Xử Nữ cũng đặc biệt nhạy cảm. Bạn hãy giải quyết ngay cả những việc nhỏ nhặt, trước khi chúng ảnh hưởng đến tâm trí bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có đủ sức mạnh và trí óc để giải quyết bất kỳ việc gì hôm nay. Đừng để sự sợ hãi và chần chừ cản trở bạn. Bạn hãy luôn nhìn về mục tiêu đã đặt ra và tự tin khi hành động.

 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hãy nhớ, bạn luôn đi đúng đường, ở đúng nơi và đúng lúc. Bạn không cần phải hối tiếc về những gì đã xảy ra trông quá khứ. Bạn có thể biến những kinh nghiệm đáng tiếc kia trở thành bài học để thành công hơn trong tương lai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc sống của Nhân Mã có thể phải đón một cuộc chiến trong hôm nay. Đừng để mất tinh thần bởi những lời tranh cãi buộc tội nặng nề giữa hai bên, và cũng đừng làm gì quá tuyệt tình. Những gì bạn nói có thể đến tai một số người tương đối nhạy cảm, nên hãy thận trọng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có lẽ Ma Kết nên chậm lại, nhường vai trò lãnh đạo cho người khác. Hãy dành thời gian cho những công việc gia đình và giải quyết những vết nứt có thể xuất hiện giữa bạn và những người yêu quý. Khi những tranh cãi nổ ra, đó là vấn đề quan trọng cần phải xử lý đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để Bảo Bình hành động. Bạn hào hứng muốn khám phá những lĩnh vực mới lạ. Nguồn năng lượng mạnh mẽ chất chứa trong con người Bảo Bình đã sẵn sàng bộc lộ ra với thế giới xung quanh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hành động vội vàng hôm nay sẽ đưa Song Ngư tới rắc rối, nên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi làm gì. Khi gặp rắc rối hoặc trở ngại, bạn cần ngồi lại và suy ngẫm. Đó có lẽ là dấu hiệu cho thấy bạn đang đi quá nhanh và bất cẩn.

 

Theo NgoiSao.Net

Thực hiện: depweb

04/08/2012, 09:08