Thứ ba của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn nghĩ tốt về mọi người, tuy nhiên chính việc nhìn nhận không sâu sắc này có thể khiến bạn gặp phải những vấn đề trong ngày thứ ba này. Để tránh sự thất vọng, hãy thực tế hơn một chút. Đừng đặt quá nhiều niềm tin vào một ai đó, bạn sẽ thấy mọi việc dễ chịu hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Điều Kim Ngưu cần ngày hôm nay chính là thực tế hơn một chút trong công việc, đừng ảo tưởng về năng lực của mình. Chìa khóa dẫn đến thành công chính là ở việc “biết mình biết ta” đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khả năng nhìn nhận vấn đề tổng thể nổi bật giúp Song Tử giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả, đồng thời mang tới cảm hứng cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đừng vì cao ngạo mà quên đi rằng có những điều bạn không thể tự mình giải quyết và cần đến sự giúp sức.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày này đưa Cự Giải trở lại với những kỷ niệm đã thuộc về quá khứ, dường như bạn không thể nào tập trung đầu óc cho công việc được. Cố gắng phân chia thời gian cho hợp lý nhé, việc thăm viếng hồi ức chỉ có tác dụng khi bạn tìm được ở đó những bài học giá trị.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn bè chính là nguồn động viên, chỗ dựa lớn cho Sư Tử, nhưng với điều kiện bạn phải lên tiếng nhờ họ giúp sức. Đừng để cái tôi quá lớn khiến bạn tự tạo bức tường ngăn cách với tập thể nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ thật khéo léo trong lời ăn tiếng nói và thu hút mọi người đến với mình. Hãy tự tin thể hiện và lắng nghe bản năng mách bảo, bạn sẽ có được những giải pháp rất thú vị trong công việc đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự lôi cuốn chính là công cụ tốt nhất của Thiên Bình ngày hôm nay, hãy mạnh dạn bộc lộ mình để mọi người có cơ hội được đến gần hơn với bạn. Và đừng quên nở nụ cười thật tươi tắn để ai đó phải “ngả nghiêng” nữa nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Không phải là một ngạc nhiên lớn, mọi người biết rằng Bò Cạp đang cố gắng che giấu những cảm xúc của mình. Dường như bạn đang giữ một bí mật. Nếu bạn không muốn chia sẻ, hãy cứ để điều đó trong lòng và mặc ai đó tò mò nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có xu hướng tập trung vào tính xã hội của công việc thay vì chú ý tới nhiệm vụ đặc trưng của mình. Hãy tìm kiếm sự cân bằng – điều này thực sự quan trọng nếu bạn muốn hoàn thành tốt những gì được giao.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những nỗ lực của Ma Kết giúp bạn được trả công xứng đáng trong ngày thứ ba này, niềm vui đang tràn ngập trong lòng bạn. Dù vậy, đừng ngủ quên trên chiến thắng, ánh hào quang sẽ không tồn tại mãi đâu, đừng quên điều đó nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Rất nhiều kế hoạch, dự định mở ra trước mắt Bảo Bình, tuy nhiên thay vì tham lam ôm trọn tất cả, hãy lượng sức mình. Điều bạn cần làm là cân nhắc đích đến cho phù hợp trước khi đưa chọn lựa cuối cùng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự thiếu mềm dẻo của Song Ngư có thể là lý do dẫn tới cánh cửa cơ hội trong cuộc thảo luận nào đó đóng lại, bất chấp mong muốn tốt đẹp của bạn. Hãy linh hoạt hơn một chút nữa nhé.

 

Theo NgoiSao.Net

Thực hiện: depweb

24/07/2012, 08:01