Thứ ba của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-19/04)

Bạch Dương được tặng cơ hội để thư giãn một chút, nhưng vấn đề là ngay cả khi bạn cố gắng tạo ra một kỳ nghỉ mini cho mình, những cảm xúc không mong muốn cũng bất chợt xuất hiện. Hãy tìm ai đó thân thiết để chia sẻ, nhưng chia sẻ trong một chừng mực giới hạn. Đừng đổ lỗi cho bất cứ ai về những cảm giác của mình.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Cho mình thời gian để nạp năng lượng nhé Kim Ngưu, dù bạn có rất nhiều những trách nhiệm cần phải hoàn thành. Tại sao cần phải có một ngày năng suất, hiệu quả, trong khi bạn đã rã rời, uể oải? Duy trì cho mình một tinh thần thả lỏng, thư giãn, và hãy tìm niềm vui từ những gì nhỏ nhặt mà giá trị nhé.

Song Tử (21/05-21/06)

Thông thường, giao tiếp không phải trở ngại của bạn, nhưng ngày hôm nay, mọi sự có một chút khác biệt. Bạn không muốn nói nhiều và duy trì quan điểm của mình một cách kiên định, đồng thời cho rằng việc người khác hiểu mình chẳng có gì là quan trọng. Với ngày hôm nay, việc tin vào bản thân mình thực sự ý nghĩa.

Cự Giải (22/06-22/07)

Hôm nay Cự Giải có vẻ rất hiếu chiến, bạn sẵn sàng “xù lông nhím” với kẻ nào đó, miễn là bảo vệ được quan điểm của mình. Nhưng vũ khí của bạn không phải là thứ đó, nó chính là sự bền bỉ! Hãy kiên nhẫn và chờ đợi khi cơ hội thuộc về bạn, đừng để ai kiểm soát thời gian của mình.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử cảm giác mình cần nhanh hơn, gấp rút hơn, nếu không, bạn sẽ đánh mất đi cơ hội của mình. Nhưng hành động bốc đồng lại không phải là lựa chọn khôn ngoan nhất lúc này. Hãy tìm cách nào đó để dẹp bỏ những xáo trộn trong lòng, và chờ đợi đến khi cơ hội thuộc về bạn.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Chẳng có chút hứng khởi nào, Xử Nữ biến thành một kẻ lười biếng trong ngày thứ ba này. Nhưng, sự lười biếng ngày hôm nay sẽ khiến bạn phải trả giá bằng những ngày bận rộn, khó khăn tiếp tới. Đương nhiên, thế cũng không có nghĩa là bạn phải làm việc như điên rồ. Hãy điều chỉnh nhịp độ cuộc sống cho phù hợp nhé.

 

Thiên Bình (23/09-22/10)

Một vài cảm xúc không vui khiến Thiên Bình khởi đầu ngày mới chẳng chút dễ chịu, nhưng nếu giấu chúng trong lòng và coi như không có gì xảy ra, bạn càng mệt mỏi. Dường như kỳ vọng không lý do của ai đó khiến bạn stress. Đừng quên rằng bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, và việc cứ cố gắng vô ích chỉ khiến bạn thêm không vui. Hãy là chính mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những người bạn thân thiết có ý nghĩa đặc biệt với Bò Cạp, nhưng sự giúp đỡ của họ ngày hôm nay vô hình chung khiến bạn lúng túng, bạn không thể nào chấp nhận được sự khác biệt quan điểm với họ. Điều này thực tế không quan trọng bằng chính những mâu thuẫn trong lòng bạn đâu, đừng quên điều đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng quá khắt khe với bản thân mình – khi bạn không hứng khởi chút nào với các chi tiết, nhất là trong ngày thứ ba này. Nhìn mọi việc thoáng một chút, cho mình thêm thời gian để hoàn thành công việc, rồi bạn sẽ thấy sớm ổn thôi.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết có cảm giác như thể bạn bè thân thiết không dành cho mình sự hỗ trợ mà bạn mong muốn, và hành động của bạn lúc này là ngăn cách mình với họ, sau đó tự giải quyết công việc của mình. Trước hết, hãy đưa ra một kế hoạch khoa học, cách sắp xếp hiệu quả trước đã, nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Việc không hài lòng với một mối quan hệ nào đó là nguyên nhân khiến Bảo Bình muốn bắt tay vào việc, thay vì đưa ra bất cứ lời giải thích nào. Nếu bạn cho đó là hợp lý, hãy làm như vậy, bởi ít nhất, chúng khiến bạn thoải mái.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư thực sự hài lòng với những gì đang có, điều này khiến những stress nho nhỏ cũng tan biến nhanh. Đây chính là ngày để bạn tạm gác công việc sang một bên và dành thời gian cho riêng mình đấy.

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

02/10/2012, 01:30