Thứ ba của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-20/04)

So với những gì diễn ra ngày hôm qua, thứ ba này, nhịp bước của Bạch Dương có phần chậm lại. Và điều này hoàn toàn tốt. Hãy tranh thủ cơ hội này để lập kế hoạch và ổn định lại trật tự, đồng thời xác định cụ thể những gì thuộc về bạn. Kiên nhẫn một chút, mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Tất cả mọi người, trong đó có Kim Ngưu dường như rơi vào trạng thái bối rối, bạn không thể tập trung vào những công việc được giao. Tâm trí bạn như trôi theo những hướng khác nhau, bản thân bạn càng bối rối. Nếu bạn muốn xử lý các nhiệm vụ trong tay thì buộc phải lấy lại tinh thần thôi.

Song Tử (21/05-21/06)

Những âm thanh nho nhỏ trong đầu khiến Song Tử rơi vào trạng thái căng thẳng, bạn bối rối phân định giữa những lời từ trái tim và tâm trí. Sẽ thật khó để tìm ra hướng đi cho mình. Đừng biến nhiệm vụ chọn lựa thành áp lực đè lên vai. Chậm lại một chút để tĩnh trí thì hơn.


 

Cự Giải (22/06-22/07)

Một ai đó thúc giục Cự Giải hành động, nhưng thay vì lệ thuộc vào họ, hãy tuân theo những động lực của bản thân và bước những bước bạn muốn. Ngày hôm nay mang đến cho bạn những phút bế tắc, và mọi việc chỉ được xử lý khi bạn giữ vững tinh thần.

Sư Tử (23/07-23/08)

Nội tâm của Sư Tử mâu thuẫn, bạn buộc phải đứng giữa những lựa chọn. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ nếu có thể. Lời khuyên của những người hiểu biết thực sự quan trọng lúc này.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Việc giữ cân bằng là nhiệm vụ không dễ dàng của Xử Nữ hôm nay. nhưng bạn buộc phải làm điều đó nếu không muốn rơi vào trạng thái stress. Giải pháp hữu hiệu là gạt bỏ những suy nghĩ vẩn vơ, tập trung vào nhiệm vụ chính. Đừng lo gỡ những nút thắt mà bản thân nó đã rối bòng bong rồi. Thời gian sẽ giúp bạn xử lý tất cả.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Tìm kiếm sự đồng thuận là cách để Thiên Bình bước qua mọi thử thách ngày hôm nay, tuy nhiên mọi người xung quanh lại có vẻ thiếu mềm dẻo, linh hoạt. Dàn xếp là cách duy nhất nếu bạn muốn tất cả ổn thỏa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những mơ ước của Bò Cạp trái với thực tế cuộc sống, nhưng đừng để điều này biến bạn trở thành kẻ hão huyền. Chia sẻ và tìm kiếm sự đồng thuận trên cơ sở tôn trọng, thiện chí chính là chìa khóa mang lại sự thoải mái cho tâm hồn bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã thấy uể oải với những nhiệm vụ ngày hôm nay, tốt hơn hết là gác tất cả lại và… ra phố dạo chơi một chút. Các hoạt động thể dục, thể thao giúp cơ thể bạn được thả lỏng và thư giãn, đầu óc bạn cũng vì thế dễ chịu hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12-19/01)

Một vài thông tin quan trọng gõ cửa nhà Ma Kết và giúp bạn có một ngày làm việc rất hiệu quả. Hãy nỗ lực để đạt tới cái đích mình muốn, đồng thời ghi ấn tượng đẹp trong mắt mọi người nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Tâm hồn Bảo Bình trở nên lãng mạn lạ lùng, bạn mơ mộng và muốn thực hiện những kế hoạch mình ấp ủ. Nguồn cảm hứng của bạn sẽ giúp mọi người hứng khởi hơn rất nhiều đấy, hãy chia sẻ với họ nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Những điều tưởng chừng như khả quan cuối cùng lại rơi vào ngõ cụt và khiến tâm trạng Song Ngư hôm nay không được tốt lắm. Lùi lại để định hướng và tìm giải pháp mới thì tốt hơn là ủ ê cả ngày đấy.

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

03/07/2012, 01:11