Thứ ba của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-20/04)

Bớt đi sự nóng nảy, bướng bỉnh, Bạch Dương có phần mềm tính hơn và sẵn sàng cho sự thỏa hiệp. Đương nhiên, thái độ tích cực này giúp bạn giảm thiểu mâu thuẫn, nhưng cũng đừng vì thế mà ôm một núi ấm ức trong lòng. Chọn cho mình một mức độ dàn xếp phù hợp để cả hai bên đều thoải mái nhất có thể thôi.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu những mong quẳng núi công việc này đi đâu đó để có một ngày thực sự nghỉ ngơi, thư giãn, nhưng bạn không thể làm thế. Thái độ tiêu cực này chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi, và thay vì thế, sự đón nhận chủ động lại có ý nghĩa hơn cả. Lười biếng không phải giải pháp hay lúc này, hãy thực tế hơn nữa đi.

 

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử buộc phải thực hiện các lời hứa của mình, đương nhiên rồi, nhưng đó không phải là lý do để bạn xao nhãng trách nhiệm với bản thân. Hãy nhớ rằng bạn không có nghĩa vụ phải xin phép bất cứ ai để có thể đáp ứng những mong mỏi của chính mình, và điều quan trọng hơn cả là tự mình sắp xếp thời gian cho hợp lý.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải được yêu cầu phải đưa ra quyết định có liên quan không nhỏ tới gia đình, nhưng thay vì vội vàng, hãy cố gắng cho mình thời gian để xem xét mọi việc trên các góc độ khác nhau. Đương nhiên, mâu thuẫn trong tư tưởng là lý do cho sự mệt mỏi của bạn lúc này, vậy thì nên tìm một ai đó để sẻ chia mối ưu tư thì hơn.

Sư Tử (23/07-23/08)

Sự công bằng, vô tư luôn là vũ khí lợi hại của Sư Tử, và dù điều này đôi khi không dễ dàng chút nào với bạn, bạn vẫn cố gắng để đạt tới điều đó. Hãy đặt niềm tin vào chính mình, trong mọi trường hợp, bạn sẽ không phải đặt dấu hỏi nghi ngờ về điều mình đã làm.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Đây là ngày để Xử Nữ nghĩ về những cách thức mới nhằm đạt tới mục tiêu của mình, dường như các giải pháp cũ đã không còn hiệu quả. Hãy hít thở một hơi thật sâu trước đã, bạn sẽ có đủ sự mạnh mẽ để nghĩ về những gì là quan trọng nhất với mình.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Hôm nay Thiên Bình trở nên tâm trạng hơn lệ thường, bạn nghĩ về những vấn đề khiến mình đau đầu trong suốt thời gian qua. Đừng lo lắng quá nhiều, niềm hy vọng, sự lạc quan sẽ đến và mang lại cho bạn sự thư thái.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những thứ tưởng chừng nhỏ nhặt lại có một tác động to lớn tới Bò Cạp và khiến bạn gặp phải rắc rối sau này, vậy thì hãy chú ý tới chúng thay vì thờ ơ ngó qua. Khi bạn có thể đối diện với nỗi lo sợ của chính bản thân mình, mọi việc sẽ ổn thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sống lạc quan tới mức mơ mộng chính là ưu điểm, và cũng là nhược điểm của Nhân Mã trong ngày hôm nay. Hãy đưa các ý tưởng của bạn về với thực tế, nếu không bạn sẽ phải đối diện với nỗi thất vọng của chính mình. Tại sao bạn không đưa ra những cái đích mà mình có thể vươn tới, thay vì cầu vồng ở tận xa xôi…

Ma Kết (22/12-19/01)

Mọi người xung quanh phụ thuộc vào Ma Kết, và áp lực là điều dễ hiểu. Lẩn trốn có vẻ là một ý tưởng hay, nhưng bạn biết mình không thể làm thế. May mắn thay, bạn biết mình cần phải làm gì, và sẵn sàng thực hiện điều đó. Cố gắng lên nào!

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình có cảm giác như thể mình đang bay bổng giữa những tầng mây, bạn quên đi mất những công việc quan trọng cần phải hoàn tất. Thay vì tức tối khi mọi việc không diễn ra như mong đợi, tại sao không thực tế và nỗ lực hơn một chút?

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư có những điều quan trọng muốn chia sẻ, nhưng thật khó để diễn tả chúng thành lời. Có vẻ như bạn thiếu kiên nhẫn với moi người vì không chịu hiểu mình, trong khi bản thân bạn không tài nào bày tỏ suy nghĩ cho rõ ràng được. Hãy thông mình hơn một chút và chú ý tới các tín hiệu để dừng đúng lúc nhé.

 

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

21/08/2012, 02:16