Thứ ba của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3-20/4)

Những tin tức bất ngờ về tình hình tài chính cá nhân nói riêng và nền kinh tế nói chung sẽ giúp Bạch Dương cảm thấy an tâm hơn về tương lai. Có thể bạn sắp được thăng chức hoặc tăng lương do có sự thay đổi ở chỗ làm. Ban đầu thông tin có vẻ mơ hồ và không chắc chắn, nhưng sau đó mọi chuyện sẽ được khẳng định. Chắc bạn phải chuẩn bị ăn mừng rồi.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Những thông tin thú vị liên quan đến tâm linh hoặc lĩnh vực siêu hình học trên báo chí, tivi sẽ thu hút sự chú ý của Kim Ngưu. Bạn khá hào hứng với chúng. Tối nay, bạn có thể nhận được lời nhắn từ một người đã lâu không liên lạc.

Song Tử (21/5-21/6)

Trực giác của Song Tử khá mạnh, nên bạn sẽ nhận được một số mách bảo từ giấc mơ. Nếu bạn nảy sinh ra ý tưởng gì, dù có vẻ tuyệt vời đến mấy, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận. Hãy phác thảo kế hoạch ra giấy thật rõ ràng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một sự kiện xã hội hoặc họp nhóm sẽ giúp Cự Giải làm quen với nhiều người thú vị trong những lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể gặp lại một người bạn cũ lâu năm. Nếu còn cô đơn, một cô nàng/anh chàng mới hấp dẫn sẽ xuất hiện trong cuộc sống của Cự Giải. Hôm nay là một ngày tuyệt vời, nên đừng ngạc nhiên nếu nhiều cánh cửa tương lai mở ra đầy hứa hẹn với bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ nhận được những tin tức thú vị. Nó có thể liên quan tới một dự án hoặc một thiết bị mà bạn chưa bao giờ dám mơ ước. Khả năng của Sư Tử hoàn toàn phù hợp với chúng. Hãy tận dụng hết mức cơ hội hiếm có này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thông tin nhận được từ người khác cũng như xuất phát từ nhận thức của bản thân sẽ thúc giục Xử Nữ tham gia vào một số dự án đầy tham vọng. Nó có thể thuộc công việc làm theo nhóm hoặc độc lập. Bạn sẽ thấy chúng rất thú vị, đầy thách thức và mới mẻ.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ gặp một số người thú vị, và có lẽ thu được vài thông tin bất ngờ có ảnh hưởng lớn tới cuộc đời bạn. Bạn có thể cân nhắc những lựa chọn mới về lối sống chẳng hạn, hoặc suy nghĩ có nên tham gia vào một nhóm hội liên quan tới tâm linh. Bạn sẽ có những cuộc trò chuyện, thảo luận sâu sắc với người khác. Sách báo cũng có thể là nguồn cung cấp thông tin hữu ích.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể gặp gỡ và kết bạn với một số người thú vị qua những hoạt động nhóm hoặc sự kiện xã hội ở khu bạn sống. Những mục tiêu và mối quan tâm chung được chia sẻ sẽ dẫn tới kế hoạch cho những dự án đầy tham vọng. Tối nay, bạn hãy tận hưởng thời gian thư giãn bên người yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có phải Nhân Mã đang muốn bước sang lối rẽ mới? Nếu vậy hôm nay có thể là ngày bạn đạt được nguyện vọng. Bạn sẽ nhận được thông tin bất ngờ, giúp bạn có thêm lựa chọn và cơ hội tăng thêm thu nhập và nâng cao địa vị xã hội đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể muốn cân nhắc thay đổi công việc, chuyển nhà hoặc một số phương diện quan trọng khác trong cuộc sống. Hãy nghĩ thật kỹ trước. Bạn có thể tâm sự và chia sẻ về những dự định này với người thân yêu nhất của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể tham gia một hội thảo hay sự kiện xã hội trong lĩnh vực giáo dục hoặc tâm linh. Những cuộc trò chuyện sôi nổi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thông tin mới sẽ vây quanh Song Ngư từ sách, tập chí, tivi, internet và những cuộc trò chuyện. Trực giác của bạn cũng khá mạnh. Bạn nên ghi chép lại những suy nghĩ, ý tưởng của mình vì biết đâu sau này bạn có thể áp dụng chúng vào công việc.

 

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

14/08/2012, 01:21