Thổn thức với “Cô gái đến từ hôm qua”

Giải Trí

Khi giai điệu của bản tình ca kinh điển “Tình thôi xót xa” vang lên cùng một loạt những hình ảnh phong cảnh Việt Nam vô cùng đẹp mắt, bên cạnh hình ảnh những cô cậu học trò “nhất quỷ nhì ma”, đã khiến người xem không khỏi thổn thức khi được trở về với tuổi thơ khờ dại ấy.

dol-co-gai-den-tu-hom-qua-movie-10-copy

“Cô gái đến từ hôm qua” Việt An (Miu Lê).

Thế giới mộng mơ được vẽ nên trên nền nhạc của ca khúc rất được ưa chuộng vào những năm 90, với ca từ lãng mạn về mối tình si của một chàng trai. “Cô gái đến từ hôm qua” Miu Lê xuất hiện lung linh trong ánh nắng sân trường với nụ cười hút hồn và trailer kết thúc bất ngờ với sự xuất hiện hài hước và bí ẩn của chàng trai si tình Ngô Kiến Huy với lời chào “cô gái đến từ hôm qua” – Chào Việt An.

dol-co-gai-den-tu-hom-qua-movie-1-copy
Poster dự kiến của phim

Đi kèm với teaser là “first look poster” với hình ảnh trung tâm là bức hoạ vẽ tay “cô gái đến từ hôm qua” Miu Lê cùng mái tóc dài thướt tha trong tà áo dài trắng. Chân dung “cô gái đến từ hôm qua” mộc mạc nhưng gợi ra biết bao kỷ niệm về một thời học sinh mơ mộng và tinh nghịch, một thời tuổi trẻ xông xáo và dại dội mà bất cứ ai trong chúng ta cũng từng trải qua.

dol-co-gai-den-tu-hom-qua-movie-2-copy

dol-co-gai-den-tu-hom-qua-movie-3-copy

dol-co-gai-den-tu-hom-qua-movie-4-copy

dol-co-gai-den-tu-hom-qua-movie-7-copy

dol-co-gai-den-tu-hom-qua-movie-6-copy
Có ai còn nhớ những trang sách đi cùng chúng ta trong năm tháng ấy?

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn rất tinh tế khi lần lượt tái hiện những tiểu thuyết “gối đầu giường” của thế hệ 8X như “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Mắt Biếc”, “Bàn có năm chỗ ngồi”, “Ngồi khóc trên cây” … thông qua những thước phim đầy chất thơ.

Chỉ với teaser trailer dài 56 giây nhưng quả thật “Cô gái đến từ hôm qua” đã hoàn toàn chinh phục người xem và trở thành một trong những bộ phim Việt được trông chờ nhất năm 2017. Đáng chú ý hơn cả ê kíp đằng sau bộ phim chính là những người đã làm nên thành công của “hiện tượng điện ảnh” “Em là bà nội của anh” vào năm 2015. Vì vậy rất đáng để chúng ta chờ đợi sự xuất hiện của “Cô gái đến từ hôm qua”.

Bài: Lala Fann

Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Thực hiện: depweb

24/02/2017, 15:32