Thơm như xúc xích cuộn

Nguyên liệu (cho 18 cái):

450 g thịt bò băm nhỏ

400 g xúc xích lợn, loại bỏ vỏ
1 củ hành tây, thái nhỏ
2 quả trứng
2 củ tỏi bóc vỏ, dập nát
½ thìa cà phê hỗn hợp thảo mộc khô
1 muỗng canh sốt BBQ
3 thìa cà phê sốt Worcestershire
½ cup vụn bánh mì
Muối và tiêu
3 tấm puff pastry (bột ngàn lớp) làm bánh ngọt, rã đông


Cách làm:



Bỏ thịt bò, xúc xích, hành, tỏi, các nước sốt, vụn bánh mì, thảo mộc, muối và tiêu cùng một quả trứng vào trong 1 cái bát lớn. Dùng tay trộn đều, sao cho giống như 1 viên thịt lớn.




Cắt mỗi tấm puff pastry thành đôi (1). Cho hỗn hợp trên trải dài theo một cạnh của tấm xốp. Phết trứng lên các cạnh(2).  Cuộn tròn lại, sao cho lớp vỏ kín(3). Cắt chúng thành 3 phần bằng nhau 4).  Khía 2 rãnh chéo lên lớp vỏ bằng dao sắc (5) và tiếp tục quét trứng lên trên chúng (6).


Bỏ xúc xích đã cuộn vào khay có trải giấy nướng.
Nướng trong lò làm nóng sẵ ở nhiệt độ 230ºC – 450ºF trong 10 phút đầu tiên, sau đó giảm xuống 180ºC – 350ºF và nướng tiếp 20 phút nữa.



Bạn có thể dùng khi còn ấm hoặc ở nhiệt độ phòng, cùng với sốt BBQ hoặc sốt cà chua.
Lưu ý: Chúng có thể bị đông nếu cất tủ lạnh, vì thế hãy hâm nóng nếu cần.



SS



From the same category