Thơm giòn bánh táo chiên

Nguyên liệu:

2 quả trứng
180 ml nước táo ép
180 ml rượu trắng ( Chardonnay, Riesling hay bất cứ loại nào)
½ quả cam bào lấy vỏ
340 gr bột mì đa dụng
5 quả táo bổ miếng cau
100 g đường bột
1 nhúm muối, 1 ít bột quế

Cách làm:

– Cho trứng vào máy đánh trứng ở tốc độ thấp.

– Thêm vào nước táo ép và rượu.

– Nhẹ nhàng đổ hỗn hợp bột mì, vỏ cam, muối vào trong khi máy vẫn đang quay. Tăng tốc độ máy cao hơn để đánh nhuyễn hỗn hợp.Bạn sẽ được hỗn hợp đặc sánh, để riêng ra.

– Với táo, có thể để vỏ hay gọt vỏ tùy thích. Đun sôi dầu. Nhúng táo vào hỗn hợp bột, rồi thả vào rán.

– Cuối cùng, lăn táo chiên qua hỗn hợp đường bột và quế. Món này ăn ngon nhất là khi nóng giòn hoặc kết hợp với kem lại càng tuyệt vời.

Ngọc Linh (theo eHow)


From the same category