Thời trang “lặp lại” của Kate và em gái

Thời Trang

Quần denim màu sắc 

Kate và Pippa đều chọn quần skinny màu nổi bật khi xuất hiện trên đường phố London. Em gái công nương mặc quần skinny màu hồng của SuperDry, áo khoác Zara, sơ mi kẻ sọc trắng đen Maje. Trong khi đó Kate chọ cho mình chiếc quần màu đỏ cam hiệu Great Britain, T-shirt trắng cùng áo khoác Emilio Pucci, và giày L.K.

Áo đầm màu xám

Cả hai chị em đều chọn chiếc đầm màu xám có họa tiết viền ở cổ áo. Kate chọn cho mình chiếc váy hiệu Orla Kiely khi đến thăm bảo tàng mĩ thuật Dulwich, Pippa thì năng động với chiếc áo khoác đen cùng túi xách và bốt cao trên đường phố London.

Váy ôm cổ lọ


Pippa mặc váy ôm cổ lọ màu xanh Kate Kuba kết hợp áo khoác đen, trong khi Kate mặc váy ôm Ralph Lauren có thắt lưng ở phần eo khi đến thăm trung tâm từ thiện Centrepoint.

Đầm hoa văn

Hai chị em cùng chọn cho mình chiếc váy kiểu dáng đơn giản, vải hoa nhẹ nhàng trong tiết trời mùa hè. Pippa mặc đầm hoa hiệu French Connection.

Váy dạ hội màu xanh quyến rũ

Chị em nhà Middleton đi dự tiệc với váy dạ hội satin màu xanh, cổ áo được khoét sâu nhằm tăng thêm vẻ quyến rũ và sang trọng.

Quần denim màu trắng

Kate mặc quần denim màu trắng cùng túi xách, giày và áo cùng tông màu. Nhưng em gái cô mặc áo khoác xanh navi kết hợp với áo sơ mi và quần denim màu trắng. Cả hai đều năng động và nữ tính.

Phụ kiện hoàng gia

Hai chị em thật xinh đẹp và quý phái. Pippa chọn chiếc mũ cùng tông màu với đầm hồng đậm sau lớp áo khoác đen, trong khi Kate gắn bông hoa màu đỏ rực sang trọng.

 Đầm hoa văn mảng trắng đen

Kate Middleton diện váy ngắn ôm sát cơ thể có hoa văn mảng trắng đen, còn em gái mặc áo đầm dài cổ khoét sâu quyến rũ.

Đầm Cocktail màu đen trắng

Pippa mặc một chiếc đầm đen có họa tiết màu trắng nổi bật, trong khi đó, công nương Kate chọn cho mình áo khoác đen kín đáo và đầm màu trắng có họa tiết tinh tế màu đen ở cổ.

Dinh Nguyên (tổng hợp)

Thực hiện: depweb

22/03/2012, 12:29