“Thoải mái trong thời trang” – đích đến sáng tạo của Gen Z

Tin Tức

Cửa hàng Converse Hai Bà Trưng nhận được nhiều sự chú ý khi trở thành địa điểm tổ chức Workshop “Create Next Comfort” – sự kiện sáng tạo dành cho giới trẻ với sự tham gia và hướng dẫn của stylist nổi tiếng Trần Đạt. 

workshop create next comfort - 1

Thông điệp về sự thoải mái (Comfort) – yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn trang phục, đã được stylist Trần Đạt và các tín đồ streetwear thảo luận tại workshop. Cụ thể, các bạn đã được hướng dẫn để hoàn thiện các “fashion moodboard” theo đúng tinh thần thoải mái “Create Next Comfort” và được tự do trao đổi các kiến thức về thời trang.

Bạn Lúp Phương (@luftmanp) chia sẻ: “Workshop “Create Next Comfort” là một trải nghiệm cực kỳ thú vị và đáng nhớ. Trong không gian thoải mái của cửa hàng, anh Trần Đạt đã hướng dẫn tôi và các thành viên khác vô cùng tận tình để hoàn thiện những ‘fashion moodboard’ đậm chất riêng. Tôi rất trông đợi được tham gia những sự kiện tương tự trong tương lai gần”. 

workshop create next comfort - 2

Sự kiện tại cửa hàng là “phát súng” khởi đầu cho nhiều hoạt động tại cửa hàng trong tương lai. Đây là cách thương hiệu truyền tải thông điệp rằng, mỗi cửa hàng không chỉ là nơi phục vụ và cung cấp những sản phẩm chất lượng cho cộng đồng yêu thời trang. Đó còn là nơi lan tỏa tinh thần sáng tạo và thể hiện cá tính riêng – đúng với thông điệp “Create Next” của năm 2022 và những phẩm chất của chính thương hiệu.

Bài: Đẹp Fashion

17/08/2022, 10:07