1 kg thịt lợn thăn hoặc phi lê
1 củ hành tây, bóc vỏ
1 lá cây nguyệt quế
2 lá cây xô thơm
1 thìa cà phê lá hương thảo
4 ¼ cup sữa nóng nguyên kem
1 thìa cà phê bơ
Muối và tiêu

Cách làm:

Cho bơ, hành tây, lá nguyệt quê, lá hương thảo và xô thơm vào nồi, rồi nấu ở lửa nhỏ cho đến khi hành mềm vừa tới.

Sau đó cho miếng thịt lợn và rán, cho đến khi 2 mặt vàng xậm đều.

Thêm muối, tiêu vừa đủ rồi thêm sữa nóng. Đun sôi, sau đó vặn lửa liu riu, đậy nắp và nấu tiếp từ 1.5-2g, tùy thuộc vào độ dày của miếng thịt.

Khi thịt chín, để nguội rồi cắt khúc khoảng 2.5cm.
Dùng khi còn ấm với nước sốt đã được gạn cái.
