Thịt ba rọi cuộn ớt chuông, xúc xích - Tạp chí Đẹp

Thịt ba rọi cuộn ớt chuông, xúc xích

Ẩm Thực

Nguyên liệu:

+ 10 quả ớt chuông dài
+ 20 dải thịt ba rọi (có thể mua sẵn ở các siêu thị)
+ 10 xúc xích hoặc lạp xưởng nhỏ
+ 1 cup cream cheese
+ Phô mai cứng
+ 1 thìa cà phê bột ớt khô
+ 2 củ hành tím thái nhỏ

Cách làm:

– Ớt chuông rửa sạch, chẻ đôi, làm sạch ruột.

thịt ba rọi cuộn ớt chuông, xúc xích 

– Trộn cream cheese, phô mai cứng, bột ớt khô và hành với nhau. Nhét hỗn hợp này lên từng nửa quả ớt chuông.

thịt ba rọi cuộn ớt chuông, xúc xích 

– Cho xúc xích/lạp xưởng lên trên hỗn hợp trên.

thịt ba rọi cuộn ớt chuông, xúc xích 

– Lấy thịt ba rọi cuốn xung quanh vỏ ớt và xúc xích.

thịt ba rọi cuộn ớt chuông, xúc xích 

– Bạn cho lên vỉ nướng và nướng vàng mặt thịt là được.

thịt ba rọi cuộn ớt chuông, xúc xích

thịt ba rọi cuộn ớt chuông, xúc xích

Thủy Châu

Biên dịch từ Handimania

Xem thêm: Đổi vị cho ngày Tết

Thực hiện: depweb

27/01/2014, 21:03