Nguyên liệu:
+ 10 quả ớt chuông dài
+ 20 dải thịt ba rọi (có thể mua sẵn ở các siêu thị)
+ 10 xúc xích hoặc lạp xưởng nhỏ
+ 1 cup cream cheese
+ Phô mai cứng
+ 1 thìa cà phê bột ớt khô
+ 2 củ hành tím thái nhỏ
Cách làm:
– Ớt chuông rửa sạch, chẻ đôi, làm sạch ruột.
– Trộn cream cheese, phô mai cứng, bột ớt khô và hành với nhau. Nhét hỗn hợp này lên từng nửa quả ớt chuông.
– Cho xúc xích/lạp xưởng lên trên hỗn hợp trên.
– Lấy thịt ba rọi cuốn xung quanh vỏ ớt và xúc xích.
– Bạn cho lên vỉ nướng và nướng vàng mặt thịt là được.
Thủy Châu
Biên dịch từ Handimania
Xem thêm: Đổi vị cho ngày Tết