Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm - Tạp chí Đẹp

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm

Ẩm Thực
>> Thịt ba chỉ, cài làn kèm nước sốt
>> Xúc xích sốt xì dầu và salad

>> Bò xiên nướng – món lowcarb hấp dẫn
>> Hương vị xúc xích rang tỏi

Nguyên liệu:

200g thịt ba chỉ xông khói
200g nấm kim châm
Hành lá
Hạt tiêu
Dầu ăn
Cà chua, rau thơm



Cách làm:

Nấm cắt bỏ rễ, rửa sạch.
Hành lá bỏ phần trắng, chần qua nước sôi.
Cà chua, rau thơm rửa sạch.
Thịt ba chỉ xông khói cắt làm đôi.

Trải thịt ba chỉ lên đĩa, rắc chút hạt tiêu, đặt 1 ít nấm kim châm vào. Cuộn thịt ba chỉ quanh nấm kim châm. Lấy 1 cuống hành buộc quanh thịt và nấm.

Bắc chảo lên bếp, láng qua chút dầu ăn rồi cho thịt ba chỉ đã cuộn nấm vào, rán đến khi thịt ba chỉ xém cạnh là được.



Bày ra đĩa, trang trí với rau thơm và cà chua.

Thịt ba chỉ xông khói cuộn nấm chấm với sốt Mayonnaise thêm vài giọt chanh hoặc tương ớt.

 Đi chợ giùm bạn:

– Thịt ba chỉ: 127.000 đ/kg
– Nấm kim châm: 78.000 đ/kg

Tổng chi phí: khoảng 45.000 đ


Dế Mun

Thực hiện: depweb

07/09/2011, 16:26