"Thiệp hồng viết tên em" chính thức được phát hành - Tạp chí Đẹp

“Thiệp hồng viết tên em” chính thức được phát hành

Tin Tức

“Thiệp Hồng Anh Viết Tên Em – Tình khúc Song Ngọc”, CD album kèm theo 2 MV của cặp đôi Ngọc Ngữ và Châu Ngọc Hà được đón nhận nồng nhiệt bởi người hâm mộ dòng nhạc trữ tình bolero ngay khi vừa phát hành.

Vừa qua, cặp đôi ca sĩ Ngọc Ngữ và Châu Ngọc Hà vừa có buổi ra mắt CD album mang tên “Thiệp Hồng Anh Viết Tên Em” trong chương trình phát trực tiếp của Trung tâm Thúy Nga Paris by Night. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng khách mời đặc biệt là bà Marie Tô – CEO kiêm Giám đốc Sản xuất hiện nay của Trung tâm Thúy Nga Paris by Night.

Cũng trong chương trình này, Ngọc Ngữ và Châu Ngọc Hà đã song ca trực tiếp hai bài hát mới với tiếng đệm guitar từ nhạc sĩ Phương Thảo. Cặp đôi kết hợp khá ăn ý với công thức giọng nam trầm và giọng nữ trong, chính điều này đã làm mọi câu ca được hòa quyện vào nhau một cách trọn vẹn.

Theo nhận định của bà Marie Tô, nếu chất giọng của Ngọc Ngữ trầm ấm, tự nhiên, mang màu sắc xưa cũ, tương tự như chất giọng của cố nhạc sĩ Duy Khánh, song, vẫn phảng phất đôi nét mới mẻ đương thời, thì giọng hát của Châu Ngọc Hà lại rất trong trẻo, gần gũi và dạt dào cảm xúc.

Được phát hành trước thềm Xuân Quý Mão 2023 và Lễ Tình nhân năm nay, “Thiệp Hồng Anh Viết Tên Em – Tình khúc Song Ngọc” được xem như một món quà âm nhạc đặc biệt gửi đến quý khán giả yêu mến nhạc trữ tình bolero nói riêng cũng như khán giả đại chúng ở trong nước và quốc tế nói chung.

Tác giả: Đẹp Online

12/01/2023, 02:00