Thiệp cưới đơn giản & khác biệt

Sống

1. Sự đơn giản cũng là thế mạnh khiến những mẫu thiệp theo kiểu này được nhiều đôi ưa thích.

các mẫu thiệp cưới mới nhất

2. Những kiểu thiệp khắc chữ lên gỗ, thêm vài chi tiết nhỏ trang trí, hoàn toàn làm bằng tay luôn có sức hút.

Với thiệp cưới hiện đại, các cô dâu – chú rể dễ dàng mang vào đó dấu ấn chuyện tình của riêng mình như một thông điệp gây ấn tượng đầu tiên đến bạn bè, người thân. Thiệp cưới theo xu hướng hiện đại mang phong cách rất Tây với thiết kế đơn giản nhất có thể. Điểm nhấn là những họa tiết, màu sắc được phối với nhau theo nhiều phong cách. Được ưa chuộng nhất hiện nay là những kiểu thiệp được thiết kế riêng, mang theo câu chuyện tình yêu, màu sắc yêu thích của từng cô dâu – chú rể. Một trong những lý do mẫu này được ưa chuộng là bởi sự đơn giản, trang nhã, đôi khi chẳng cần hoa văn trang trí gì. Chỉ cần bố trí sắp xếp chữ theo phong cách Typhography là đã có sản phẩm hoàn toàn khác biệt.

các mẫu thiệp cưới mới nhất

3. Và dĩ nhiên, những xu hướng mới luôn được các đôi bạn trẻ cập nhật, chẳng hạn phong cách vintage vẫn không giảm nhiệt suốt vài năm qua, hiện tại đang thịnh với tông màu và họa tiết nhẹ nhàng mang âm hưởng châu Âu.

các mẫu thiệp cưới mới nhất

4. Tính độc đáo là tiêu chí hàng đầu.

các mẫu thiệp cưới mới nhất

5. Thiệp theo phong cách cắt laser, tạo hình nổi kiểu 3D khiến nhiều đôi uyên ương thích thú vì cho phép họ tự do sáng tạo, đặt vào đó dấu ấn cá nhân đậm nét. Tạo hình 3D mang đến sự sống động và dễ dàng thể hiện một chủ đề, một câu chuyện…

các mẫu thiệp cưới mới nhất

6. Xu hướng mới nhất chính là những mẫu thiệp in trực tiếp tên khách mời lên thiệp cưới. Lúc này, mỗi tấm thiệp trở thành ấn phẩm được nâng niu, in một bản duy nhất cho từng người.

các mẫu thiệp cưới mới nhất

Bài & ảnh: Nam Khang Lee

Xem thêm: Chuyên đề “Đi xa để cưới”

Thực hiện: depweb

27/11/2013, 17:18