Thiện Phát Design ra mắt bộ sưu tập “Ban mai” chào đón xuân Kỷ Hợi

Tin Tức

Bộ sưu tập “Ban mai” gồm hơn 100 mẫu với những nét đặc trưng riêng của 3 miền Bắc, Trung, Nam và đặc biệt  phù hợp với thời tiết các mùa trong năm nhưng vẫn đảm bảo sự trang nhã và an lành. Các bộ trang phục mới mang gam màu chủ đạo là nâu, lam với những thiết kế giản dị, kín đáo, tôn nghiêm.

may1__mg_1322
Ông Lưu Ngọc Đức – Ủy viên Ban Chấp hành Hội Di sản văn hóa Thăng Long Hà Nội cùng NTK Kim Ngọc và MC Lê Anh tại buổi ra mắt BST “Ban mai”

Sử dụng chất lụa mềm mại, ít nhăn, NTK Kim Ngọc muốn nhấn mạnh vào sự thoải mái tối đa cho người mặc, thích hợp cả tiết trời của hai miền Nam-Bắc. Các thiết kế mới nổi bật với những bông hoa cùng tông màu, điểm xuyết duyên dáng nơi ngực áo. Những chiếc khăn buộc hờ trên vai cũng là điểm nhấn mới lạ trong bộ sưu tập “Ban mai”.

may1__mg_1286
Hoa hậu Thân thiện Ngọc Anh trong mẫu thiết kế của bộ sưu tập ”Ban Mai”
may1__mg_1313
Một số thiết kế trong bộ sưu tập

Chia sẻ về ý tưởng thiết kế bộ sưu tập “Ban mai”, nhà thiết kế Kim Ngọc cho biết: ”Tết đến Xuân về luôn là khoảng thời gian mỗi người Việt Nam lắng tâm, hướng về tổ tiên, ông bà, cha mẹ, cội nguồn tâm linh và nguyện cầu những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình, người thân. Khoác lên mình một bộ trang phục thanh nhã để hành lễ trước ban thờ gia tiên hay đi lễ chùa cầu an ngày đầu năm mới sẽ giúp cho các mẹ, các anh, chị và các em nhỏ thành kính, tự tin hơn trong những giây phút linh thiêng, đất trời và lòng người giao hòa.”

may1__mg_1294
Những thiết kế của Kim Ngọc dành cho cả 3 miền với những nét đặc trưng riêng

Thực hiện: depweb

06/01/2019, 11:00