Thích giao lưu? Đi Singapore ngay còn chần chờ chi!

Tin Tức

Ra mắt lần đầu vào tháng 8 năm ngoái, thương hiệu truyền thông “Passion Made Possible” đã thể hiện trọn vẹn tinh thần quyết tâm theo đuổi và nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa đam mê của Singapore. Theo đó, dựa trên các tiêu chí về phong cách sống, sở thích và mục đích của từng chuyến du lịch, những câu chuyện về con người và vùng đất Singapore được khai thác theo những chủ đề về các nhóm người có cùng niềm đam mê. Là nơi hội tụ những người thích giao lưu (Socialiser Tribe) – một bộ phận không nhỏ góp phần định hình không gian giải trí tại Đảo quốc, Singapore luôn đổi mới không ngừng với các loại hình sáng tạo và phát kiến độc đáo để thỏa đam mê vui chơi và khai phá tiềm năng của nhóm này.

dep_tongcucdulichsing

Chia sẻ về sự kiện ra mắt lần này, bà Sherleen SEAH – Trưởng Đại Diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam cho biết: “Việt Nam là một trong 10 thị trường tiềm năng nhất của du lịch Singapore trong năm 2017. Chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi tiếp tục được du khách Việt lựa chọn là điểm đến thường xuyên cho hành trình khám phá của họ. Nhờ tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ, Singapore giờ đây đã trở thành điểm đến thú vị, nơi mỗi cá nhân đều có thể thỏa sức đam mê và khám phá bản thân – không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm những điều họ có thể làm khi đến đây du lịch mà còn khám phá những gì họ có thể trở thành khi ở Singapore”.

dep_tongcucdulichsing1

Với mong muốn tạo sự liên kết sâu sắc với người Việt, trong sự kiện lần này, Tổng cục Du lịch Singapore đồng thời giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Đi đi chần chờ chi”. Là sự kết hợp tuyệt vời của Only C – “bậc thầy” của những ca khúc nổi tiếng và người bạn của anh, ShiGGa Shay – tài năng nhạc rap gốc Singapore, MV chính là hành trình khám phá Đảo quốc Sư tử của những con người cùng chung niềm đam mê.

dep_tongcucdulichsing2

Dành riêng cho các tín đồ yêu thích giao lưu, Đảo quốc Sư tử sẽ là không gian để du khách đắm chìm trong những trải nghiệm giải trí đa dạng và đặc sắc, cũng như thoải mái chia sẻ đam mê cùng những người đồng hành tuyệt vời.

Thực hiện: depweb

29/09/2018, 07:00