Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 thử trang phục trước thềm đêm thi Người đẹp phục trang - Tạp chí Đẹp

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 thử trang phục trước thềm đêm thi Người đẹp phục trang

Thời Trang

Trước thềm đêm thi Người đẹp thời trang, Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam có buổi thử trang phục. Với trang phục ấn tượng, kỹ năng trình diễn ngày càng chuyên nghiệp, các người đẹp hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bất ngờ dành cho khán giả.

thi sinh nguoi dep thoi trang thu do - 1thi sinh nguoi dep thoi trang thu do - 1
Đêm thi Người đẹp thời trang nằm trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Được thử những thiết kế ấn tượng, mang tính ứng dụng và xu hướng cao, các thí sinh vô cùng hào hứng trong những thiết kế trang phục vô cùng lộng lẫy này.
thi sinh nguoi dep thoi trang thu do - 2
Bên cạnh sự góp mặt của 2 nhà thiết kế khác, nhà tài trợ thời trang NEVA cũng gửi đến cuộc thi BST mới nhất của mình, lấy cảm hứng từ những đóa hoa hương sắc, đúng như chủ đề cuộc thi là “Thập kỷ hương sắc”.
thi sinh nguoi dep thoi trang thu do - 3
Theo đó, hoa hồng mẫu đơn và cúc đại đóa là nữ hoàng trong các loài hoa trở thành nguồn cảm hứng, họa tiết chủ đạo được các thí sinh diện. Nếu như hoa hồng mẫu đơn, loài hoa ấy được mệnh danh là “quốc sắc thiên hương”, biểu trưng cho sự vương giả, trí tuệ, thanh cao thì cúc đại đóa được xem là một loài hoa đặc biệt của đất trời. Bông hoa lớn nở rộ thể hiện sự uy nghi, diễm lệ mang biểu tượng cho niềm tin, hy vọng tươi sáng.
thi sinh nguoi dep thoi trang thu do - 4
Các bộ trang phục sử dụng tông màu rực rỡ được lấy ý tưởng từ thiên nhiên kết hợp với chất liệu lụa organza, tafta, silk… tất cả hòa quyện tạo nên bức tranh thời trang sống động, nên thơ. Những cánh hoa mong manh e ấp tựa như những nhan sắc tuyệt vời của “Thập kỷ hương sắc”.

Tác giả: Đẹp Fashion

09/11/2020, 07:00